Y tá Mỹ chia sẻ bức ảnh ám ảnh bên trong bệnh viện New York

Một y tá ở New York đã chia sẻ bức ảnh ám ảnh về những túi thi thể các nạn nhân tử vong vì Covid-19 để cho thấy "thực tế khủng khiếp về những gì" mà các nhân viên y tế đang phải đối mặt trên tiền tuyến.

31/03/2020  10:40

Y ta My chia se buc anh am anh ben trong benh vien New York

Bức ảnh ám ảnh về các túi đựng thi thể bệnh nhân Covid-19 tử vong trong một bệnh viện ở New York.

Theo Insider, nam y tá phòng cấp cứu (yêu cầu giấu tên) tại bệnh viện Manhattan ở New York (Mỹ) tiết lộ anh đã chụp ảnh nhà xác của bệnh viện sau khi hết ca vào sang 29/3.

"Tôi chụp nó để chia sẻ với mọi người. Đó là thực tế khủng khiếp về những gì chúng ta phải đối phó và một số người trong chúng ta đã chết", nam y tá nói.

Bức ảnh cho thấy một chiếc xe tải đông lạnh chứa đầy thi các túi đựng thi thể bệnh nhân nhiễm Covid-19. Nam y tá chia sẻ rằng, trong số các bệnh nhân này, có một cụ bà 71 tuổi đã chết vì các biến chứng liên quan đến bệnh Covid-19 vào tối 28/3. Anh đã ở bên bà khi bà qua đời.  

Theo nam y tá, bệnh nhân 71 tuổi đã xét nghiệm dương tính với virus corona một tuần trước và được yêu cầu tự cách ly tại nhà. Tuy nhiên, bệnh tình của bà trở nặng và phải nhập viện cấp cứu hôm 28/3. Dù khó thở nhưng bà yêu cầu không đặt nội khí quản và tử vong vào tối ngày hôm đó.

Theo Dân Việt

Nguồn Dân Việt