Bật mí chỉ số sức mạnh của Quỷ Thủ Kwon Sang Woo trong Ván Cờ Sinh Tử

Ván Cờ Sinh Tử (tựa tiếng Anh The Divine Move 2: The Wrathful) vừ tung bộ poster và clip giới thiệu nhân vật, hé lộ danh tính của những kỳ thủ máu mặt trong thế giới cờ vây.

07/01/2020  17:35
Bat mi chi so suc manh cua Quy Thu Kwon Sang Woo  trong Van Co Sinh Tu

 

Gây chú ý hơn tất cả chính là Quỷ Thủ (Kwon Sang Woo) – người đàn ông sở hữu những nước cờ thần sầu. Mất hết tất cả chỉ vì một ván cờ, Quỷ Thủ quyết tâm đi chu du khắp thiên hạ tìm kiếm và thách đấu những cao thủ cờ vây đồng thời cũng là kẻ thù của mình. “Hãy tập trung như thể sinh mạng phụ thuộc vào ván cờ” – là quy tắc của Quỷ Thủ trong mỗi Ván Cờ Sinh Tử mà anh phải đương đầu. Không chỉ có khả năng chơi cờ như bị quỷ nhập, Quỷ Thủ còn có sức mạnh chiến đấu phi thường khi phải đối mặt với những kẻ thù không muốn giải quyết thắng thua bằng trí tuệ.

Bat mi chi so suc manh cua Quy Thu Kwon Sang Woo  trong Van Co Sinh Tu

Để chuẩn bị cho vai diễn, Kwon Sang Woo đã phải tập luyện liên tục trong 3 tháng để giảm 6kg và tăng cường cơ bắp, chỉ giữ lại 5% lượng mỡ thừa. Anh đã đạt được một cơ thể hoàn hảo để hóa thân thành Quỷ Thủ. Trước khi bắt đầu quay những cảnh quan trọng, Kwon Sang Woo đã tập luyện các pha hành động với cường độ cao để có thể hòa làm một cùng nhân vật. Nam diễn viên cũng tập luyện không ngừng nghỉ với các kỳ thủ cờ vây chuyên nghiệp để hiểu quy luật trò chơi và ghi nhớ những nước cờ phải đi. Sự nỗ lực của Kwon Sang Woo đã mang đến màn trình diễn vô cùng tuyệt diệu trên cả bàn cờ và trong những pha hành động đối kháng.

Bat mi chi so suc manh cua Quy Thu Kwon Sang Woo  trong Van Co Sinh Tu

Bên cạnh Quỷ Thủ - linh hồn của các ván cờ, bộ phim cũng giới thiệu những gương mặt “cộm cán” trong thế giới cờ vây của phim. Quý Ông Chơi Bẩn (Kim Hie Won) với khả năng chơi cờ hạng bét nhưng kỹ năng sinh tồn thượng thừa là kẻ có vai trò chuyên quan sát các ván cờ vây. Sư phụ Hur Il-do (Kim Sung Kyun) là người dạy Quỷ Thủ chơi cờ từ nhỏ. Những đối thủ đáng gờm của Quỷ Thủ phải kể đến ”Trùm cỏ” Busan (Heo Sung Tae), Kẻ độc hành lang bạt (Woo Do Hwan) và tên thầy pháp trừ tà (Won Hyun Jun). Mỗi nhân vật đều sở hữu những thủ thuật và kỹ năng đặc biệt để tạo nên những ván cờ có một không hai với Quỷ Thủ.

Bat mi chi so suc manh cua Quy Thu Kwon Sang Woo  trong Van Co Sinh Tu

 

Quy tụ dàn diễn viên thực lực trong một kịch bản mới lạ, Ván Cờ Sinh Tử thực sự trở thành một món ăn lạ trên màn ảnh. “Các diễn viên diễn xuất như đang đặt cược mạng sống của mình vào từng phân cảnh vậy” là cảm nhận của một khán giả sau khi xem phim. Rất nhiều ý kiến đồng tình rằng Ván Cờ Sinh Tử chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa cờ vây và hành động, khi “bộ phim tưởng như khó hiểu nhưng lại hấp dẫn và thú vị đến không thể rời mắt”.

Bat mi chi so suc manh cua Quy Thu Kwon Sang Woo  trong Van Co Sinh Tu

Ván Cờ Sinh Tử chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 10.01.2020.