Cao Dĩ Tường được an táng gần mộ phần của Đặng Lệ Quân

Thi hài của Cao Dĩ Tường sẽ được đưa về Đài Loan an táng theo nguyện vọng của gia đình. Nơi an nghỉ cuối cùng của tài tử là ở nghĩa trang Kim Bảo Sơn.

30/11/2019  09:37

Ngày 30/11, Sina đưa tin linh cữu của Cao Dĩ Tường dự tính về đến Đài Loan trong tuần tới. Sau đó, thi hài của tài tử bạc mệnh sẽ được an táng tại nghĩa trang Kim Bảo Sơn ở Đài Bắc. Mộ phần Cao Dĩ Tường được đặt gần nơi an nghỉ của nữ danh ca Đặng Lệ Quân và tỷ phú nổi tiếng Đài Loan Nghiêm Khải Thái.

Theo Sina, thi thể của Cao Dĩ Tường đang được xử lý chống phân hủy ở Nhà tang lễ Hàng Châu sau khi rời Ninh Ba. Tiếp đó, quan tài chứa thi hài sẽ được phía gia đình vận chuyển đến Thượng Hải vào ngày 2/12 và từ đây bay về quê nhà. Thời gian diễn ra lễ an táng ở Đài Loan vẫn chưa được công bố.

Cao Di Tuong duoc an tang gan mo phan cua Dang Le Quan

Một số người hâm mộ đã tìm đến Nhà tang lễ Hàng Châu để đặt hoa tưởng nhớ Cao Dĩ Tường.

Tang lễ của nam diễn viên đã diễn ra vào ngày 28/11. Tang lễ được tổ chức đơn giản, kín đáo và riêng tư ở Ninh Ba theo đúng nguyện vọng của gia đình Cao Dĩ Tường. Đến tối cùng ngày, xe tang đưa thi thể nam diễn viên rời Ninh Ba.

Sáng 27/11, truyền thông Trung Quốc đưa tin Cao Dĩ Tường đột tử trong quá trình quay show truyền hình thực tế, hưởng dương 35 tuổi. Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên được xác định là kiệt sức, suy tim dẫn đến đột tử.

Tài tử xứ Đài được đưa vào viện trong trạng thái hôn mê, đồng tử đã giãn rộng đến điểm cực đại, tim ngừng đập. Anh được cấp cứu liên tục liên tục trong 3 tiếng đồng hồ nhưng không qua khỏi. Khoảng 5h cùng ngày, Cao Dĩ Tường được các bác sĩ thông báo qua đời.

Sự ra đi của Cao Dĩ Tường khiến showbiz Trung Quốc chấn động. Hình ảnh nam diễn viên đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội những ngày qua. Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đều bày tỏ sự thương tiếc gửi lời chia buồn tới gia đình tài tử bạc mệnh.

Cao Di Tuong duoc an tang gan mo phan cua Dang Le Quan
Cao Dĩ Tường ra đi ở tuổi 35.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi ở làng giải trí Hoa ngữ. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương... Nam diễn viên được bạn bè nhận xét là người sống khiêm tốn, hiền hòa và giàu tình yêu cho gia đình, động vật.

Di Hy/Zing

Nguồn Di Hy/Zing