Cậu sinh viên Quốc Định nâng cúp Én Vàng ở vòng thi đầu tiên

Tập 2 của Én Vàng 2019 vừa được phát sóng vào tối qua 2/11 trên kênh HTV9. Tiếp tục với chủ đề Nỗi sợ, đêm thi thứ hai của Vòng 1 đã chào đón sự xuất hiện của bốn cánh én Nhật Trường (TP.HCM), Bảo Hằng (Đắk Lắk), Quốc Định (TP.HCM) và Như Quỳnh (Bà Rịa – Vũng Tàu).

04/11/2019  11:13

Đối diện với nỗi sợ của chính mình, các thí sinh không chỉ bày tỏ những trăn trở mà còn phải đưa ra những quan điểm để thuyết phục khán giả và Ban giám khảo. Ngồi trên hàng ghế giám khảo tiếp tục là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Bạch, nhà báo Công Vinh và người dẫn chương trình Thanh Thảo.

Cau sinh vien Quoc Dinh nang cup En Vang o vong thi dau tien
Đạo diễn Vũ Thành Vinh thích thú với chàng MC điển trai có chất giọng quyến rũ - Hình 1

Nhật Trường loay hoay với những chiếc áo cuộc đời

Nhật Trường mở đầu phần dự thi bằng hình ảnh một chàng trai loay hoay với những “chiếc áo” mình phải mặc lên người – theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng – chiếc áo của đam mê, chiếc áo của công việc, chiếc áo của xã hội… Từ đó, bạn tự hỏi: “Liệu rằng chúng ta có đang sống quá vì người khác hay không?”. Nhật Trường cho rằng, nhiều lúc chúng ta sống để làm vừa lòng người khác mà quên đi mình cần gì, mình thích gì, thậm chí là sức khỏe của mình ra sao. Từ đó, thí sinh này mang đến thông điệp: “Bạn sẽ luôn là bạn! Hãy yêu quý bản thân mình!”.

Cau sinh vien Quoc Dinh nang cup En Vang o vong thi dau tien
Đạo diễn Vũ Thành Vinh thích thú với chàng MC điển trai có chất giọng quyến rũ - Hình 2

Sau khi Nhật Trường hoàn thành phần trình bày, NSƯT Vũ Thành Vinh dí dỏm nói ngay: “Trời phú cho em một cái giọng hơi sexy!” – đó là một chất giọng dày, hơi khàn và có nội lực tốt. Qua bài thi này, trăn trở của Nhật Trường cũng chính là tiếng lòng của nhiều người, nên MC Thanh Thảo khen ngợi chàng thí sinh điển trai này đã mang đến thông điệp giá trị cho khán giả. “Em thắng từ cách lập luận chắc, khỏe, tạo được lòng tin với khán giả” – chị đánh giá.

Cau sinh vien Quoc Dinh nang cup En Vang o vong thi dau tien
Đạo diễn Vũ Thành Vinh thích thú với chàng MC điển trai có chất giọng quyến rũ - Hình 3

Clip tiết mục Nhật Trường

Kết thúc đêm thi thứ hai, thí sinh Nhật Trường đang dẫn đầu với số điểm cao nhất là 38,5, tiếp theo là Bảo Hằng với 36,5 điểm, thí sinh Quốc Định đang sở hữu 35,75 điểm và Như Quỳnh được 35,5 điểm. Đêm thi cuối cùng của Vòng 1 với chủ đề “Nỗi sợ” sẽ là bốn gương mặt Cao Tùng Minh, Kiều Vân, Âu Việt và Lee Thanh Tâm. Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 9/11/2019 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng Emco.

Theo 8saigon