Cầu thủ U23 UAE: 'Trận gặp Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng'

Thủ môn Mohamed Hassan Al-Shamsi của U23 UAE đề cao tính chất trận ra quân vòng chung kết U23 châu Á 2020 gặp Việt Nam ngày 10/1 ở Thái Lan.

06/01/2020  06:46

"Trận gặp Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng vì đây là trận đầu tiên tại giải của UAE. Một kết quả tích cực sẽ thúc đẩy tinh thần và sự tự tin của các cầu thủ. Đây sẽ là trận đấu khó khăn vì không đội nào muốn mất điểm. Chúng tôi cần phải tập trung", thủ môn Al-Shamsi nói về trận ra quân của UAE ở vòng chung kết U23 châu Á.

Phát biểu trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá UAE, thủ môn này tự tin sẽ cùng đồng đội mang về những kết quả tốt, làm hài lòng người hâm mộ UAE ở giải đấu tới. Để làm được điều đó, Al-Shamsi thúc đẩy các đồng đội phải nỗ lực gấp đôi.

Cau thu U23 UAE: 'Tran gap Viet Nam co y nghia rat quan trong'

Thủ môn Al-Shamsi tập luyện cùng U23 UAE trước vòng chung kết. Ảnh: UAEFA.

 

Tiền đạo Ali Saleh của U23 UAE thì thể hiện sự cẩn trọng trước vòng chung kết: "Bảng đấu của chúng tôi toàn những đối thủ mạnh. Họ đều đặt mục tiêu tiến sâu để giành vé dự Olympic Tokyo. Các đối thủ đều là những đội bóng giàu tham vọng. Chính vì thế, chúng tôi càng phải nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu của mình".

"Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để làm hài lòng người hâm mộ nước nhà. Đội bóng đang cố gắng chuẩn bị tốt nhất về kỹ thuật và thể lực trước khi giải đấu khởi tranh", anh cho hay.

Tại vòng chung kết U23 châu Á, U23 UAE nằm ở bảng D và sẽ đá trận ra quân với U23 Việt Nam ngày 10/1. Sau đó họ sẽ gặp các đội còn lại là CHDCND Triều Tiên và Jordan.

Cau thu U23 UAE: 'Tran gap Viet Nam co y nghia rat quan trong'

Lịch thi đấu tại bảng D, vòng chung kết U23 châu Á. Đồ họa: Minh Phúc.

 

Theo Phúc Long/ Zing.vn