Chồng Goo Hye Sun tái xuất sau ly hôn

Ahn Jae Hyun lần đầu dự sự kiện sau hơn ba tháng kể từ vụ ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun.

28/11/2019  09:56

Ahn Jae Hyun trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện cùng Oh Yeon Seo tại họp báo phim People with Flaws ngày 27/11. Oh Yeon Seo sánh đôi cùng anh. Tên của cả hai nhanh chóng lên top tìm kiếm của Naver.

Oh Yeon Seo từng bị nghi là người thứ ba trong vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Qua công ty quản lý, diễn viên cho biết không liên quan chuyện hôn nhân của cặp sao. Cô sẽ kiện Hye Sun vì làm tổn hại danh dự.

Chong Goo Hye Sun tai xuat sau ly hon

Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tại họp báo phim. Ảnh: Segye.

Tại họp báo, khi được hỏi về vụ ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun từ chối trả lời. "Tôi xin lỗi vì chuyện riêng của tôi khiến những người quan tâm đến bộ phim cảm thấy khó chịu". Trong People with Flaws, Ahn Jae Hyun vào vai Lee Kang Woo - chàng trai cao ngạo, ám ảnh bởi vẻ bề ngoài. Anh chàng luôn tỏ ra lạnh lùng để che giấu quá khứ đau thương. Anh gặp và nảy sinh tình cảm với giáo viên thể dục Seo Yoon (Oh Yeon Seo đóng).

Về phía Goo Hye Sun, hôm 26/11, diễn viên đăng tải loạt ảnh diện đầm xẻ sâu khoe vòng một căng đầy. Hình ảnh được cho là đáp trả Ahn Jae Hyun khi anh từng chê ngực vợ không gợi cảm.

Chong Goo Hye Sun tai xuat sau ly hon

Goo Hye Sun khoe vòng 1 gợi cảm. Ảnh: Instagram.

Thời gian qua, vụ ly hôn của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun chấn động làng giải trí Hàn Quốc bởi họ từng là một trong những cặp phim giả tình thật được nhiều người yêu mến. Hye Sun cho biết hôn nhân không hạnh phúc, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã. Jae Hyun thiếu quan tâm bạn đời, có quan hệ mờ ám với nhiều cô gái. Phía Ahn Jae Hyun nói Hye Sun bóp méo sự thật và anh bị trầm cảm, phải điều trị tâm lý sau khi kết hôn. Hiện vụ chia tay vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Ahn Jae Hyun sinh năm 1987, bắt đầu sự nghiệp với tư cách người mẫu. Sau đó anh tham gia nhiều phim như Ông hoàng thời trang, Tôi là cung xử nữ, Nhật ký hôn lễ, Timing...

Theo Hiểu Nhân/Vnexpress