Cô đào Alexis Bledel nguy hiểm nhất trên mạng

Alexis Bledel có thể ngọt ngào trong các phim Gilmore Girls và Sisterhood of the Traveling Pants nhưng ngoài đời thì cô trở thành nhân tố nguy hiểm nhất.

23/10/2019  06:24

Co dao Alexis Bledel nguy hiem nhat tren mang

Nữ diễn viên Alexis Bledel tại lễ trao giải Critics' Choice Awards lần thứ 23 hồi tháng 11-2018 - Ảnh: AP

Công ty chuyên về bảo mật an ninh mạng McAfee vừa phong cho Alexis Bledel danh hiệu Người nổi tiếng nguy hiểm nhất trên Internet 2019. Lý do là vì không một người nổi tiếng nào khác có thể qua mặt cô trong việc khiến người dùng bị dính virus máy tính hoặc malware khi duyệt web.

Đứng sau Bledel là người dẫn chương trình talk show James Corden, thứ tự tiếp theo lần lượt là Sophie Turner đang nổi tiếng sau loạt phim Game of Thrones, nữ diễn viên Anna Kendrick, Lupita Nyong'o, Jimmy Fallon, Thành Long, Lil Wayne và Nicki Minaj. Và nữ diễn viên Tessa Thompson đứng chốt sổ 10 người nổi tiếng nguy hiểm nhất trên Internet hiện nay.

Thống kê và khảo sát từ McAfee nhằm cảnh báo người dùng Internet phải cẩn thận trước khi nhấp vào các đường dẫn đáng ngờ được ngụy trang bằng thông tin về các nghệ sĩ tên tuổi kể trên.

Một quan chức cấp cao của McAfee giải thích việc Bledel và Turner có mặt trong danh sách năm nay là do vai trò nổi bật của họ ở các chương trình ăn khách The Handmaid's Tale trên Hulu và Game of Thrones trên HBO, mà cả hai cùng là các dịch vụ trực tuyến dựa vào số người dùng đăng ký.

Hai người dẫn chương trình Corden và Fallon có mặt trong danh sách có lẽ vì sự lan tỏa mạnh các video chương trình của họ, trong khi Nyong'o lọt vào mắt xanh của giới tin tặc là từ sức hút của bộ phim Star Wars: The Rise of Skywalker

Riêng với Lil Wayne, chuyến lưu diễn hè vừa qua cùng nhóm Blink-182 là tác nhân khiến người hâm mộ tìm kiếm các bản chương trình để tải lậu về nhưng không biết rằng đó chính là cơ hội cho tin tặc lợi dụng…

Theo Hoài Chi/Tuổi trẻ