Con gái ông trùm đua xe Công thức 1 bị trộm trang sức trị giá 64 triệu USD

Tờ The Sun ngày 16-12 đưa tin con gái Bernie Ecclestone, ông trùm một thời của làng đua xe Công thức 1 (Formula 1), bị trộm mất số trang sức trị giá 64 triệu USD tại nhà riêng ở tây London.

17/12/2019  06:08
Con gai ong trum dua xe Cong thuc 1 bi trom trang suc tri gia 64 trieu USD

Tamara Ecclestone, con gái Bernie Ecclestone, ông trùm một thời của làng đua xe Công thức 1 - Ảnh: REUTERS

Theo tờ báo này, 3 tên trộm đã đột nhập vào nhà của Tamara Ecclestone, vượt qua đội ngũ bảo vệ 24 giờ của khu phố và cả hệ thống an ninh riêng của tòa nhà.

Vụ trộm xảy ra khi Tamara đang đi nghỉ Giáng sinh ở nước ngoài. Những tên trộm đã đột nhập từ phía khu vườn và đánh cắp toàn bộ đá quý trong các két an toàn được giấu trong phòng ngủ của bà.

Tamara, 35 tuổi, là người mẫu nổi tiếng tại Anh. Cô con gái thứ 2 của ông trùm Ecclestone đang sống tại đường Kensington Palace Gardens, cùng khu dân cư với đại sứ Pháp và Nga. Nhà của Tamara cũng nằm gần Cung điện Kensington, nơi ở của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Eccleston đã xác nhận với The Sun vụ trộm có xảy ra nhưng từ chối cung cấp chi tiết.

Theo Reuters, nữ phát ngôn viên của cảnh sát đô thị London (Metropolitan) cho biết họ chưa thể xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan tới vụ trộm. Tuy nhiên, người này cho biết cảnh sát đã được gọi đến một tòa nhà tại phía tây London khoảng sau 11h đêm ngày 13-12 (giờ Anh) vì báo cáo về một vụ trộm.

"Báo cáo này cho biết một lượng lớn trang sức đã bị đánh cắp. Hiện vẫn chưa có ai bị bắt. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục", nữ phát ngôn viên cho biết.

Theo Vũ Nguyên/Tuổi Trẻ