Đoàn Văn Hậu có pha kiến tạo đầu tiên trong màu áo SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu có pha kiến tạo đầu tiên trong màu áo SC Heerenveen khi tạt bóng như đặt cho Rein Smit ghi bàn trong trận đấu của đội trẻ.

23/10/2019  14:49
Doan Van Hau co pha kien tao dau tien trong mau ao SC Heerenveen
Đoàn Văn Hậu có pha kiến tạo đầu tiên trong màu áo SC Heerenveen

Ở vòng 10 giải VĐQG Hà Lan cuối tuần qua, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân trong chiến thắng 4-2 của SC Heerenveen trước AZ Alkmaar. Ngay cả khi hậu vệ trái Lucas Woudenberg rời sân ở phút 64, tuyển thủ Việt Nam cũng không được trao cơ hội mà HLV Johnny Jansen quyết định đưa Van Rhijn vào thay.

Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu đã ghi điểm khi ra sân cho đội trẻ SC Heerenveen đêm qua. Cầu thủ sinh năm 1999 kiến tạo cho Rein Smit ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 trong chiến thắng 3-1 của đội trẻ SC Heerenveen trước đội trẻ De Graafschap.

Ngoài pha tạt bóng dọn cỗ cho đồng đội lập công, Đoàn Văn Hậu còn gây ấn tượng khi lên công về thủ nhịp nhàng và chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng của đội trẻ SC Heerenveen.

Với việc đánh bại đội trẻ De Graafschap, đội trẻ SC Heerenveen có được 11 điểm sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua và tạm thời đứng thứ 5 ở bảng A giải trẻ Hà Lan.

Đáng chú ý, những nỗ lực của Đoàn Văn Hậu đã được truyền thông và khán giả Hà Lan ghi nhận. Tờ Fean Online mô tả, Đoàn Văn Hậu đã có quả tạt như đặt trong bài tường thuật trận đấu, còn trên trang Facebook của SC Heerenveen, đã có những CĐV Hà Lan muốn Đoàn Văn Hậu được trao cơ hội ở đội 1./.

PV/VOV

Nguồn PV/VOV