Đông Nhi - Ông Cao Thắng đặt vé máy bay cho 500 khách mời và quy định trong lễ cưới

Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới tại đảo ngọc Phú Quốc và đặt vé máy bay cho khoảng 500 khách mời.

18/10/2019  16:01

Sáng 18/10, thiệp cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng được hé lộ. Vợ chồng ca sĩ Lý Hải khoe thiệp cưới của đàn em trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý.

Đặc biệt, thiệp cưới gây ấn tượng bởi câu nói: "Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm". Được biết, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ tổ chức lễ cưới ở một resort của Phú Quốc. Cả hai đặt mua vé máy bay, chuẩn bị chỗ ở cho 500 khách mời khiến nhiều khán giả choáng vì độ chịu chơi của mình.

Dong Nhi - Ong Cao Thang dat ve may bay cho 500 khach moi va quy dinh trong le cuoiDong Nhi - Ong Cao Thang dat ve may bay cho 500 khach moi va quy dinh trong le cuoi

Dong Nhi - Ong Cao Thang dat ve may bay cho 500 khach moi va quy dinh trong le cuoi

Thiệp cưới đơn giản nhưng tinh tế của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cũng giống như nhiều lễ cưới sao Việt khác, Đông Nhi - Ông Cao Thắng yêu cầu khách mời mặc trang phục tông màu trắng - đen và kem. Chỉ những người có tên trong danh sách khách mời mới được vào resort và họ phải mang theo thiệp cưới. Các khách tham gia tiệc cưới sẽ lưu lại Phú Quốc 2 ngày để chung vui với cặp đôi.

Dong Nhi - Ong Cao Thang dat ve may bay cho 500 khach moi va quy dinh trong le cuoi

Lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra vào ngày 9/11 tại Phú Quốc.

Sau 10 năm bên nhau, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi vào đầu tháng 7/2019. Là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt và được đông đảo đồng nghiệp, khán giả yêu mến, lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là sự kiện được chờ đợi nhất năm 2019.

Ngay khi Đông Nhi chia sẻ ảnh Ông Cao Thắng cầu hôn mình, cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các nghệ sĩ và khán giả.

Yêu nhau hơn một thập kỷ, chuyện tình của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cả hai luôn đồng hành với nhau trong công việc và cuộc sống. Tình cảm chân thành, không scandal của cặp đôi không chỉ được khán giả ủng hộ nhiệt tình mà đồng nghiệp cũng rất yêu mến cặp đôi này.

Theo Chu Nguyên/VTC

Nguồn vtc