Được Phi Nhung thực hiện mong ước bấy lâu, Mạnh Quỳnh hạnh phúc 'nói không nên lời'

Cùng ngồi ghế nóng Solo cùng bolero, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã có những màn tung hứng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

02/02/2020  14:02

Tập 12 của Solo cùng bolero 2019 với chủ đề Đắc lộc xuân lên sóng với màn tranh tài của ba thí sinh là Ngọc Phụng, Thái Hằng và Thanh Tấn. Trên hàng ghế ban giám khảo là sự xuất hiện của NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh đó là sự xuất hiện với vai trò cố vấn động viên của Á quân Tình bolero 2019 Hamlet Trương. Mở đầu đêm thi, Ngọc Phụng mang tiết mục sôi động thông qua ca khúc Hào hoa. Nếu ở vòng thi trước, nam thí sinh được giám khảo góp ý nên hát nhẹ nhàng và tình cảm thì ở vòng thi này, giọng ca sinh năm 1997 đã khắc phục được những hạn chế đó.

Đặc biệt với tạo hình đầy mới lạ được lấy cảm hứng từ những thập kỷ trước, Ngọc Phụng khiến ban giám khảo vô cùng phấn khích. Phi Nhung dành cho Ngọc Phụng cái ôm thắm thiết. Nữ giám khảo nể phục thí sinh vì đã dám làm mới bản thân. Cô tin Ngọc Phụng sẽ thành công nếu giữ được phong cách như hiện tại và sự hồn nhiên, dễ thương của mình. Giám khảo Vũ Thành Vinh ghi nhận sự sáng tạo tìm tòi của Ngọc Phụng. Giám khảo Mạnh Quỳnh chỉ biết chúc mừng vì nam thí sinh đã có phần thi “mãn nhãn và mãn nhĩ”.

Duoc Phi Nhung thuc hien mong uoc bay lau, Manh Quynh hanh phuc 'noi khong nen loi'

Ngọc Phụng, Thái Hằng xuất sắc vào Top 6 Solo cùng bolero

Ảnh: BTC

Vẫn với giọng hát ngọt ngào cộng với một chút mùi mẫn, nên thơ của xứ Huế, Thái Hằng tiếp tục làm say đắm người nghe khi thể hiện Mai vẫn còn xuân. Đây cũng là ca khúc Mạnh Quỳnh đặc biệt yêu thích. Anh từng ước có một giọng nữ hát bài này theo đúng ý của mình, chính vì thế khi Thái Hằng vừa bước lên sân khấu, anh chăm chú theo dõi. Thế nhưng nam giám khảo vẫn tiếc vì một số câu hát chưa mượt mà. Biết được “ước nguyện” của “người tình sân khấu”, giám khảo Phi Nhung đã hát lại câu hát khiến Mạnh Quỳnh vô cùng hạnh phúc và nói không nên lời.

Hamlet Trương cho rằng Thái Hằng là một đối thủ đáng gờm của các thí sinh còn lại vì khi nữ thí sinh cất giọng hát, anh muốn được đắm chìm vào không gian âm nhạc mà giọng ca này mang lại. Với phần thể hiện ấn tượng của mình, Thái Hằng và Ngọc Phụng xuất sắc ghi tên mình vào Top 6 Solo cùng bolero 2019. Trong khi đó, Thanh Tấn vì có số điểm thấp nhất nên phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Bình Minh