Fan tiễn biệt ca sĩ Sulli

Nhiều khán giả từ Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc... đến Seoul viếng ca sĩ Sulli, chết ở tuổi 25.

16/10/2019  10:34

Theo Chosun, gia đình Sulli muốn cử hành tang lễ riêng tư, không tiếp truyền thông. Thay vào đó, công ty quản lý và gia đình đặt di ảnh cô tại nhà tang lễ bệnh viện Severance để người hâm mộ tiễn biệt cô vào ngày 15 và 16/10. 

Fan tien biet ca si Sulli

Khán giả đặt hoa tại trụ sở của SM - công ty quản lý Sulli. Ảnh: Weibo.

Tôn trọng ý nguyện của gia đình người quá cố, các fan không chụp ảnh khu vực đặt di ảnh ca sĩ, giữ trật tự. Theo Appledaily, nhiều người nghẹn ngào, kìm nén cảm xúc để không gây ồn. "Ở tầng đó, tang lễ xung quanh đều là của các cụ già. Chỉ cô ấy trẻ như thế. Nhìn di ảnh cô ấy cười tươi, tôi không kìm được nước mắt", một khán giả chia sẻ trên fanpage của Sulli.

Fan tien biet ca si Sulli

Ca sĩ kiêm diễn viên Sulli. Ảnh: Yonhapnews.

Tài khoản Tae Moe viết trên Weibo không ít người nép vào góc tường khóc. Một nhóm fan Trung Quốc chuẩn bị bó hoa với 26 bông hồng trắng để viếng ca sĩ song gia đình cô không nhận bất kỳ vật gì của khán giả. Vì thế nhóm fan mang hoa đặt ở sảnh của công ty giải trí SM.

Sulli tự tử tại nhà riêng ngày 14/10, hưởng dương 25 tuổi. Cô gia nhập làng giải trí năm chín tuổi, từng đóng các phim Bài ca Sơ Đông, Gửi người xinh tươi, Real... Cô còn từng hoạt động trong nhóm nhạc f(x). Từng được đánh giá là ngôi sao tiềm năng của showbiz Hàn, những năm cuối đời, cô vướng nhiều ồn ào đời tư. Ca sĩ nhận nhiều lời miệt thị, thóa mạ của khán giả vì cách ăn mặc, chuyện yêu đương, chụp ảnh sexy... Sulli chống chọi bệnh trầm cảm, đau khổ nội tâm. Trong chương trình Jinri Market phát cuối năm 2018, Sulli nói: "Tôi buồn vì mọi người quá khắt khe với tôi, nhìn tôi là kẻ dị biệt". 

Theo Như Anh / VNexpress.net