Hậu sinh nhật MC Thanh Mai "nổi loạn" trong bộ ảnh mới

MC Thanh Mai cực cá tính với loạt ảnh biến tấu tóc đuôi ngựa "hack" tuổi Hậu sinh nhật MC Thanh Mai "nổi loạn" trong bộ ảnh mới MC Thanh Mai khoe vóc dáng nuột nà dù đã U50 Xứng danh người đẹp không tuổi, Thanh Mai cá tính và khỏe khắn trong bộ ảnh mới

04/11/2019  14:44

Ít ai biết, Thanh Mai xuất thân là diễn viên múa ba lê và đạt được những thành tích đáng nể: 16 tuổi đã đạt Huy chương vàng, lưu diễn tại những sự kiện văn hóa quan trọng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chị chia sẻ: "Tôi luôn thương nhớ và cảm ơn ba lê, đó chính là môn nghệ thuật đầu tiên và cũng là động lực giúp tôi tôi luyện, rèn giũa ý chí".

Ở tuổi 46, MC Thanh Mai chăm sóc làn da, giữ vóc dáng cân đối bằng chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp tập yoga, chạy bộ. Bên cạnh việc tập trung điều hành chuỗi thẩm mỹ viện, chị dành thời gian gặp gỡ bạn bè, tham dự hoạt động văn hóa nghệ thuật như xem show thời trang, triển lãm tranh... để làm giàu thêm kiến thức. Nữ MC còn thường xuyên làm thiện nguyện, đi du lịch. Với Thanh Mai, được làm việc, tạo ra những giá trị tốt đẹp chính là cách chị cân bằng và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Hau sinh nhat MC Thanh Mai
Hau sinh nhat MC Thanh Mai
Hau sinh nhat MC Thanh Mai

 khoe vóc dáng mảnh mai và biểu cảm sắc lạnh trước ống kính.

Hau sinh nhat MC Thanh Mai

Thanh Mai tự tin diện thiết kế hai dây tôn ngực đầy ở tuổi 46. Chi tiết cắt xẻ tôn đôi chân thon gọn của nữ diễn viên. Mỹ nhân gốc Nghệ An làm mới hình ảnh bằng kiểu tóc đuôi ngựa cá tính.  

Thương hiệu Pháp luật