HLV Hàn Quốc nói gì khi HAGL trụ hạng thành công?

HLV Lee Tae hoon tuyên bố sẽ giúp HAGL có được thành tích tốt hơn ở V-League 2020 sau khi chính thức trụ hạng ở mùa giải 2019.

20/10/2019  06:36

HLV Han Quoc noi gi khi HAGL tru hang thanh cong?

HAGL (áo trắng) trụ hạng thành công sau trận thắng TP.HCM.

Ở vòng 25 V-League, HAGL đã có chiến thắng quan trọng 2-1 trên sân của CLB TP.HCM, qua đó chính thức trụ hạng sớm 1 vòng đấu.

Hoàn thành mục tiêu đề ra, HLV Lee Tae-hoon phấn khởi chia sẻ trong buổi họp báo: “Trận đấu này khá khó khăn nhưng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ. Đây là trận đấu hết sức quan trọng với toàn đội.

Tôi rất hạnh phúc với kết quả này. HAGL hứa sẽ trở lại mùa bóng tới. Cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải mới mà không bao giờ quên những khó khăn mùa giải năm nay”.

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, một trong những nguyên nhân khiến HAGL không có kết quả tốt là sự thiếu may mắn ở khâu ngoại binh.
Ông Lee nói thêm: "Ngoại binh HAGL chọn cầu thủ chất lượng nhưng thiếu lại may mắn. Mùa tới ngoại binh sẽ khác, chắc chắn chúng tôi sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ".

Trước mắt, HAGL sẽ hướng đến việc có được chiến thắng trước Khánh Hòa trên sân nhà ở lượt trận cuối của V-League 2019 vào ngày 23/10 tới để làm món quà chia tay người hâm mộ trước khi mùa giải khép lại.

Theo Baomoi

Nguồn Theo Baomoi