HLV Park Hang-seo viết tâm thư xúc động cảm ơn người hâm mộ

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã gửi bức tâm thư gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc sau những thành công trong năm 2019.

24/12/2019  06:36

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị chào năm mới 2020, huấn luyện viên Park Hang-seo có có một bức tâm thư rất xúc động và tình cảm gửi tới khán giả. Mở đầu, ông viết: "Chúng ta đã đi đến những ngày cuối của năm 2019. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc vì tình yêu vô bờ bến với bóng đá Việt Nam.

Tấm Huy chương vàng ở SEA Games 30 đã phản ánh thành công của chúng tôi trong năm 2019. Thành tích đó đến từ sự nỗ lực và xuất sắc của các cầu thủ, ban huấn luyện cùng những nhân viên trong đội.

Tuy nhiên, nếu không có sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi sẽ không được ăn mừng kết quả này. Chúng ta đều có lý do để cùng nhau ăn mừng và tự hào vì đã đóng góp đưa bóng đá Việt Nam phát triển...".

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc còn chỉ ra nền tảng cho sự thành công của các đội bóng Việt Nam do mình dẫn dắt. Đó không gì khác ngoài sự đoàn kết lan tỏa tới mọi thành viên trong đội bóng.

HLV Park Hang-seo viet tam thu xuc dong cam on nguoi ham mo

Huấn luyện viên Park Hang-seo. Ảnh: D.P

"Tinh thần đồng đội của Việt Nam không chỉ trên sân cỏ mà còn ở ngoài đời sống chính là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

Quan trọng hơn, chúng ta đều đang bước trên hành trình phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc".

Trước đó, ông Park cũng có một đoạn video ngắn rất hay và xúc động khi cùng người mẹ già đánh vần bằng tiếng việc câu "Xin cảm ơn" để gửi tới khán giả Việt Nam.

Kể từ khi dẫn dắt bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo đã giúp các cấp đội đội tuyển giành nhiều chiến tích, mới nhất là tấm huy chương vàng SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi.

Sau đợt tập huấn tài Hàn Quốc, ông Park ở lại nhà với gia đình trong khi các cầu thủ U23 Việt Nam được nghỉ 3 ngày. Ngày 25.12, toàn đội sẽ tập trung trở lại để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi sang Thái Lan tham dự VCK U23 Châu Á 2020.

Theo Hải Ngọc/Lao động