Hoàng Rapper từng nghĩ đến cái chết khi hôn nhân ba mẹ đổ vỡ

Tiếp nối hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 263 của Khoảnh khắc cuộc đời mang đến câu chuyện về con đường nghệ thuật của Hoàng Rapper.

09/02/2020  16:23

Tiếp nối hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 263 của Khoảnh khắc cuộc đời mang đến câu chuyện về con đường nghệ thuật của Hoàng Rapper.

Hoàng Rapper được biết đến là một nghệ sĩ đa năng khi đảm nhận nhiều vai trò như nhạc sĩ, ca sĩ, MC... Đến với chương trình, anh bày tỏ niềm vui sướng khi được dịp chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời. Nam nhạc sĩ cho biết từ nhỏ anh đã đối mặt với nhiều khó khăn, trong số đó là mặc cảm khi ba mẹ ly hôn hồi năm anh học lớp 4. Nam nhạc sĩ tiết lộ từng có ý định muốn tự tử vì cảm thấy buồn trước sự đổ vỡ của ba mẹ. “Tôi cô đơn lắm, trong trường bị cô lập, không ai chơi. Tôi cũng phải chuyển trường liên tục vì cuộc sống, lúc thì ở với ba, lúc thì ở với mẹ. Tôi cũng hay bị bắt nạt, bị đánh nhưng không dám tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Thế là tôi làm bạn với âm nhạc", anh nhớ lại. 

Chia sẻ về câu chuyện lúc nhỏ của mình, Hoàng Rapper nhắn nhủ: “Việc người lớn ly thân hay ly hôn không phải yếu tố quan trọng khiến mình bị biến chất, đừng lấy đó làm lý do để làm cuộc sống của mình tiêu cực. Hãy giữ vững bản lĩnh và sự tự tin để không làm ảnh hưởng đến tương lai, không làm ba mẹ buồn lòng. Đó là chuyện tình cảm của người lớn, mình phận con trẻ thì cũng thuận theo ý cha mẹ thôi. Dù gia đình có như thế nào nhưng quan trọng hết vẫn là bản lĩnh của mình".

Hoang Rapper tung nghi den cai chet khi hon nhan ba me do vo

Hoàng Rapper khẳng định sẽ tập trung vào âm nhạc trong thời gian tới

Ảnh: BTC

Nói về tình yêu với âm nhạc, Hoàng Rapper cho biết mỗi khi tiếng nhạc vang lên là lúc anh thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn. Từ đó anh tham gia văn nghệ của trường và tập tành sáng tác nhạc. Lúc đó, anh ao ước được viết nhạc để gửi đến những ca sĩ có tên tuổi và hy vọng sáng tác của mình được đàn anh, đàn chị thể hiện. Hoàng Rapper còn tiết lộ bản thân ngây ngô đến mức gọi lên tổng đài 1080 xin số điện thoại của Lam Trường, Phan Đình Phùng,... để được gặp gỡ và gửi bài hát cho các ca sĩ này. Tuy không xin được số điện thoại của các ca sĩ thế nhưng hành động ngây ngô này đã giúp anh có được sự hợp tác với Rạng Đông, một trung tâm băng đĩa lớn lúc bấy giờ.

Từ câu chuyện đó, bài hát đầu tiên Hoàng Rapper viết lời đã được nhóm MTV trình bày. Đó cũng chính là bàn đạp giúp anh có được nhiều cơ hội phát triển và hợp tác với các ca sĩ đình đám lúc bấy giờ. Nam nghệ sĩ thừa nhận sau khi lập gia đình, anh có nhiều sự thay đổi về cuộc sống, tư duy. “Nhưng tâm hồn của tôi vẫn trẻ thơ lắm", anh nói. Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Hoàng Rapper tiết lộ: “Hiện tại tôi có ba bé trai rồi. Ước mơ của tôi là có thêm một bé gái nữa. Tôi mong muốn mình tập trung nhiều hơn cho âm nhạc, vì thời gian vừa qua, tôi bị phân tâm khá nhiều vào công việc MC, gia đình nữa. Nếu như các con thích nghệ thuật thì tôi sẽ chiều ngay, miễn là các bé sống lương thiện". 

Tin