Hứa Minh Đạt: 'Sau ánh hào quang vợ tôi vẫn cần được che chở'

Mặc dù ngày càng nổi tiếng nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn giữ được tiếng cười trong gia đình nhỏ của mình.

17/10/2019  15:04

Hua Minh Dat: 'Sau anh hao quang vo toi van can duoc che cho'

Gia đình viên mãn của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Ảnh: NVCC

Biết nhau từ khi Lâm Vỹ Dạ 16 tuổi, Hứa Minh Đạt 23 tuổi, họ chính thức yêu nhau thông qua lời tỏ tình “Hứa Minh Đạt, I Love You” đầy vô tư và ngây ngô của Lâm Vỹ Dạ năm 19 tuổi. Mới đó, hai vợ chồng đã kỷ niệm ngày cưới lần thứ 9 cùng hai 2 đứa con đáng yêu là Bánh Mì và Xá Xị vô cùng hạnh phúc.

9 năm, một chặng đường đủ dài để cả hai có thể trả lời được câu hỏi: “Mình đã chọn đúng người để đi đến hết cuộc đời chưa?”. Có lẽ chứng kiến những gì cả hai dành cho nhau trong suốt 9 năm vừa qua, ngay đến cả người hâm mộ cũng có thể trả lời được câu hỏi này. Tuy nhiên, để có được một gia đình đủ đầy về cả vật chất và tinh thần như hiện tại, hai vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã phải trải qua rất nhiều sóng gió. 

Hua Minh Dat: 'Sau anh hao quang vo toi van can duoc che cho'

Hứa Minh Đạt: “Cuộc sống và tình yêu như một cái cây ta yêu thích, nếu hằng ngày ta không yêu thương, chăm sóc và bón phân thì nó sẽ héo tàn”

Ảnh: NVCC

Năm 22 tuổi, khi còn là cô sinh viên mới chập chững ra trường, trong khi bạn bè đồng trang lứa bắt đầu “vươn mình” đi tìm những cơ hội để phát triển sự nghiệp thì Lâm Vỹ Dạ lại mang thai em bé đầu tiên, bước đầu xây dựng gia đình nhỏ cho riêng mình cùng chồng là Hứa Minh Đạt.

Nếu để tưởng tượng về cuộc sống của một gia đình người nổi tiếng, có lẽ phần lớn người ta sẽ nghĩ đến cảnh tượng bận rộn của người bố và mẹ, luôn để con mình cho người giúp việc hoặc ông bà chăm sóc. Nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ lại cho thấy một cuộc sống gia đình vô cùng đơn giản và hạnh phúc. Bận rộn là thế nhưng hai vợ chồng luôn dành thời gian trò chuyện và chơi cùng con, bằng chứng là những đoạn video chơi đùa cùng hai bé Bánh Mì và Xá Xị thường xuyên được Hứa Minh Đạt đăng tải trên mạng xã hội, cho thấy cuộc sống gia đình của hai vợ chồng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Hua Minh Dat: 'Sau anh hao quang vo toi van can duoc che cho'

Không thường xuyên nói những lời tình cảm, nhưng Hứa Minh Đạt luôn có những hành động thể hiện sự yêu thương đối với Lâm Vỹ Dạ nói riêng và gia đình nhỏ bao gồm hai “nhóc tì” của anh nói chung

Ảnh: NVCC

Hứa Minh Đạt được vợ tiết lộ là người không hay nói những lời “đường mật”, nhưng thay vào đó anh luôn có những hành động thể hiện cho người khác biết rằng anh yêu gia đình của mình như thế nào. Dù có là nghệ sĩ nổi tiếng đến đâu thì với anh, vợ anh vẫn luôn là "bé Dạ" mà anh cần che chở. Ai theo dõi trang Facebook cá nhân đều biết rằng Hứa Minh Đạt rất thường xuyên đăng ảnh gia đình cùng những dòng caption đầy ý nghĩa. Chưa hết, vào sinh nhật của Lâm Vỹ Dạ vừa qua, vì bận lịch trình làm việc ở nước ngoài không thể có mặt bên vợ nên anh đã quay một video chúc mừng sinh nhật với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ khiến cô vô cùng hạnh phúc. Có thể nói, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là một trong những cặp vợ chồng hiếm hoi của showbiz Việt vẫn giữ được “lửa” sau nhiều năm yêu và bên nhau.

Đến nay, cả hai đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, thậm chí ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn. Danh tiếng của Hứa Minh Đạt ngày càng tăng sau vai Lũ trong Tiếng sét trong mưa, Lâm Vỹ Dạ cũng đang làm rất tốt với vai trò trưởng phòng trong Ơn giời! Cậu đây rồi.

Hua Minh Dat: 'Sau anh hao quang vo toi van can duoc che cho'

Hua Minh Dat: 'Sau anh hao quang vo toi van can duoc che cho'

Bộ ảnh gia đình của Hứa Minh Đạt nhận được nhiều sự ngưỡng mộ

Ảnh: NVCC

Chủ nhân giải Mai vàng 2018 ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp. Sắp tới, cô còn cầm trịch gameshow A! Đúng rồi cùng với hai đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, thay vì chỉ làm khách mời như trước đây.

Trong một đoạn clip hậu trường, MC Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Dạ cảm thấy rất lạ lẫm và cập rập vì đây là lần đầu tiên. Đối với Dạ, làm MC còn là một sở đoản vì như mọi người biết. Dạ hay bị nói là chúa chơi gian, ăn gian trong tất cả các gameshow mà giờ phải là người đứng ra nói luật lệ thì… hơi căng. Trí nhớ của Dạ cũng không được dai như anh Trấn Thành, Trường Giang, xưa giờ làm khách mời vẫn hay ghẹo MC mỗi khi họ quên luật, quên kịch bản giờ thì "cười người hôm trước, hôm sau người cười’ rồi đó”. Cô cũng gửi lời cám ơn ông xã luôn đứng sau động viên hỗ trợ để mình có thể thăng tiến trong nghề.

Hua Minh Dat: 'Sau anh hao quang vo toi van can duoc che cho'

Tuy tự nhận mình có trí nhớ "khiêm tốn" nhưng Lâm Vỹ Dạ lại nổi tiếng bởi trí thông minh, sự hài hước, tài ứng biến nhanh nhạy và duyên dáng. Cô được nhận định sẽ là một luồng gió mới mẻ, xinh đẹp trong làng TVshow

Theo Mai Ngọc/Thanh niên

Nguồn Thanh niên