Huấn luyện viên Park Hang-seo loại 3 cầu thủ trước khi sang Thái Lan

Sau trận đấu tập với Bình Dương, huấn luyện viên Park Hang-seo rút danh sách U23 Việt Nam xuống còn 25 người để sang Thái Lan chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 Châu Á 2020.

29/12/2019  15:17
Huan luyen vien Park Hang-seo loai 3 cau thu truoc khi sang Thai Lan
HLV Park Hang-seo loại 3 cái tên trước khi lên đường sang Thái Lan. Ảnh: Phan Anh

Sáng ngày 29.12, huấn luyện viên Park Hang-seo đã quyết định cắt giảm quân số. 3 cầu thủ bị loại đầu tiên là trung vệ Đặng Văn Tới, hậu vệ Dụng Quang Nho và Nguyễn Hùng Thiện Đức.

Đặng Văn Tới là cầu thủ sinh năm 1999, thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội. Trong khi đó, Dụng Quang Nho đang khoác áo câu lạc  bộ Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Hùng Thiện Đức là người của Bình Dương. 3 cầu thủ này vẫn tiếp tục tập luyện cùng U23 Việt Nam cho đến ngày đội lên đường sang Thái Lan.

Huan luyen vien Park Hang-seo loai 3 cau thu truoc khi sang Thai Lan

U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện đến ngày 1.1.2020, sau đó sẽ di chuyển sang Thái Lan. Ảnh: Phan Anh

Thời gian qua tình hình chấn thương của trung vệ Đình Trọng cũng rất được quân tâm. Cầu thủ này đã có thể tập luyện trở lại nhưng vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, thậm chí Trọng luôn xuất hiện với cái đầu gối được quấn băng cẩn thận.

Ngoài Đình Trọng, hiện tại, tình hình sức khỏe của các cầu thủ đều ổn. Nhóm cầu thủ chấn thương gồm Quang Hải, Đình Trọng, Trọng Hùng, Thanh Thịnh đều hồi phục tốt. Quang Hải và Trọng Hùng thậm chí đã ra sân trong trận gặp B.Bình Dương tối qua. Trận này, U23 Việt Nam giành thắng lợi 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Hà Đức Chinh.

Hôm nay, ngày U23 Việt Nam chỉ tập gym tại khách sạn và được nghỉ ngơi sau trận đấu với Bình Dương. U23 Việt Nam dự kiến còn 4 buổi tập ở TPHCM trước khi lên đường sang Thái Lan vào chiều ngày 1.1.2020. Đội sẽ ở lại thủ đô Bangkok để đá trận giao hữu kín với U23 Bahrain vào ngày 3.1 và di chuyển xuống Buriram United 1 ngày sau đó.

Theo Đình Thảo/Lao động