Isaac thừa nhận bị “ám ảnh” bởi giọng hát của Diệu Nhi

Tối ngày 28.11, Isaac và Diệu Nhi cùng tổ chức một buổi chiếu phim đặc biệt dành cho các fan của mình. Hai diễn viên của Anh Trai Yêu Quái cùng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng dành rất nhiều thời gian để giao lưu và ký tặng khán giả tại rạp.

29/11/2019  15:55
 Isaac thua nhan bi “am anh” boi giong hat cua Dieu Nhi

 

Cùng chọn trang phục vest rất tone sur tone xuất hiện trong buổi gặp, Isaac và Diệu Nhi thực sự khiến fan phấn khích khi xuất hiện rạng rỡ và vô cùng thân thiện. Trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia Anh Trai Yêu Quái, cả hai đã rất thoải mái chia sẻ về quá trình hợp tác cũng như ấn tượng về nhau.

 Isaac thua nhan bi “am anh” boi giong hat cua Dieu Nhi

Tâm điểm của buổi giao lưu là khi Diệu Nhi được yêu cầu diễn lại phân cảnh đụng chạm “vòng ba” của Isaac. Đây là một trong những cảnh quay mang lại nhiều tiếng cười trong phim. Trước bài toán khó của fan, Diệu Nhi hài hước nói rằng fan hãy nhận quà trước khi xem cô tái hiện lại cảnh này, vì diễn xong có thể mọi người đều xỉu. Chính sự lầy lội của Diệu Nhi là điểm khiến Isaac vô cùng yêu mến cô bạn đồng nghiệp. “Trước khi đóng chung, Isaac rất thích Diệu Nhi. Còn sau khi phim đóng máy, Isaac mê luôn Diệu Nhi” – nam diễn viên chia sẻ.

 Isaac thua nhan bi “am anh” boi giong hat cua Dieu Nhi

Dù yêu quý nhưng Isaac cũng không ngại “nói xấu” Diệu Nhi với khán giả. Khi được hỏi có phải anh thường xuyên bị ám ảnh và mơ về Diệu Nhi, Isaac ngay lập tức xác nhận: “Đúng vậy, nếu các bạn nghe Diệu Nhi hát thì cũng sẽ bị ám ảnh trong mơ như Isaac” – nam diễn viên khiến khán giả bật cười với tiết lộ của mình.

Lần đầu kết hợp trên màn ảnh, Isaac và Diệu Nhi mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương của đôi trai gái “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Dù chuyện tình cảm của Lâm và Diệp không phải là nội dung chính, nhưng mối quan hệ đáng yêu này lại trở thành gia vị đặc biệt của bộ phim.

 Isaac thua nhan bi “am anh” boi giong hat cua Dieu Nhi

Là bộ phim gia đình được trông đợi nhất dịp cuối năm 2019, Anh Trai Yêu Quái đã chinh phục khán giả bằng câu chuyện gần gũi, thân thuộc đan xen giữa hài hước và cảm động. Phim chính thức khởi chiếu toàn quốc từ 29.11.2019.

Diễm Diễm