Jack bị xoá tên khỏi danh sách công ty ICM

Mới đây nhất, công ty quản lí ICM đã bất ngờ xoá tên và hình ảnh của Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ của công ty.

26/12/2019  06:38

Liên quan đến lùm xùm giữa Jack và K-ICM trong nhiều ngày qua, công ty quản lí ICM vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên mới đây, phía ICM đã xoá tên cũng như hình ảnh của Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ hiển thị trên mạng xã hội.

Thêm vào đó, phía K-ICM  chính thức thông báo rằng sản phẩm âm nhạc "Hoa vô sắc" chính là sản phẩm có sự kết hợp cuối cùng của Jack và K-ICM trong năm 2019.

Jack bi xoa ten khoi danh sach cong ty ICM

Jack "biến mất" khỏi danh sách nghệ sĩ của công ty ICM.

Trước đó, có nhiều thông tin về việc rạn nứt giữa công ty quản lí và Jack. Tuy nhiên, sự việc chỉ được thổi bùng lên sau dòng trạng thái của Jack trên trang cá nhân.

"Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi", Jack viết.

Jack bi xoa ten khoi danh sach cong ty ICM

 Công ty quản lí bị tố bóc lột Jack và thiên vị K-ICM.

Dưới bài viết của Jack, một người từng thiết kế poster cho bộ đôi Jack và K-ICM cho biết: “Chuyện này tôi đứng về phía Jack. Tôi xin chia sẻ là lúc làm poster MV Sóng gió, Em gì ơi, ê-kíp luôn nói làm hình K-ICM to hơn, tên bắt buộc phải đứng trước Jack dù Jack hát chính. Thương em, dù biết nói vậy là không nên, lương tâm làm nghề không cho phép và những người trong ê-kíp không vui nhưng có sao tôi nói vậy”.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ trước những thông tin về việc công ty quản lí ICM đã đối xử tệ bạc với Jack trong suốt khoảng thời gian qua.

Theo Hoài Anh/Lao động