Juky San quyến rũ và bí ẩn trong teaser MV nhạc phim Bí Mật Của Gió

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Bí Mật Của Gió đã tung teaser cho MV nhạc phim với ca khúc có tựa đề Cơn Gió Về.

14/01/2020  10:42

Đây là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp mới giữa nhạc sĩ Đức Trí và giọng hát Juky San, người đã góp phần tạo nên những tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Phương Vy,…. Cơn Gió Về là bài hát chính được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác cho bộ phim Bí mật Của Gió của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, được công chiếu vào mùng 7 tết âm lịch sắp tới.

Juky San quyen ru va bi an trong teaser MV nhac phim Bi Mat Cua Gio
Ca sĩ Juky San

Teaser gây chú ý với hình ảnh Juky San hiện lên với màu sắc mờ ảo, cùng với câu hát đã xuất hiện trong trailer của phim Bí mật của Gió: “Cơn gió về, mang theo hơi sương, cho em thêm chút lạnh” trên nền tiếng piano nhẹ nhàng được thể hiện bởi chính nhạc sĩ Đức Trí.

Teaser cho thấy đây là một bài hát nhẹ nhàng, tình cảm có đôi phần day dứt về tình yêu một trong những chủ đề quen thuộc trong âm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí. Với việc lựa chọn Juky San lần này để thể hiện ca khúc của mình, phải chăng đây sẽ là nàng thơ mới của nhạc sĩ Đức Trí.

Juky San quyen ru va bi an trong teaser MV nhac phim Bi Mat Cua Gio
NS Đức Trí đệm đàn cho nàng thơ Juky San hát nhạc phim Bí Mật Của Gió

Với chất giọng cao và thanh đặc trưng của mình cùng sự dìu dắt của nhạc sĩ Đức Trí, rất có thể đây sẽ là một trong những bước ngoặc mới của sự nghiệp ca hát của Juky San. Khi một producer có kinh nghiệm lựa chọn một giọng hát mới, phải chăng anh đã thấy được tiềm năng của cô ca sĩ trẻ này và như vậy, liệu những thành công mà anh đã từng làm cho Hồ Ngọc Hà, Phương Hy hay gần đây là Bảo Anh có lặp lại? hay đặc biệt là ca khúc Nụ Hôn Đánh Rơi mà Hoàng Yến Chibi hát đã rất thành công trong bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ.

Juky San quyen ru va bi an trong teaser MV nhac phim Bi Mat Cua Gio

 

Juky San được khán giả chú ý từ chương trình “Giọng hát Việt 2019” trong đội Hồ Hoài Anh. Vừa qua, Juky San cũng vừa tung MV triệu view “Anh à” với sự hợp tác cùng Thịnh Suy rất được các bạn trẻ yêu thích.

Juky San quyen ru va bi an trong teaser MV nhac phim Bi Mat Cua Gio

“Bí mật của Gió” là bộ phim mới nhất của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình kể về cô nàng quái chiêu Linh (do Khả Ngân) thủ vai cùng 1 con ma đẹp trai do Quốc Anh thể hiện. Mối quan hệ tình cảm “tình người duyên ma” có phần trớ trêu đã được nhạc sĩ Đức Trí thể hiện một cách đầy cảm xúc với ca khúc Cơn Gió Về. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 31/1/2020, tức mùng 7 tết.

Thời Oanh