Khám phá cuộc sống của cô dâu Việt tại Nhật Bản cùng Bi Max, Trúc Diễm

"Người Kết Nối" - chương trình đong đầy cảm xúc trở lại với series "Những tấm lòng nhân ái" hứa hẹn lấy nước mắt của nhiều người con xa xứ

23/10/2019  16:54
Kham pha cuoc song cua co dau Viet tai Nhat Ban cung Bi Max, Truc Diem
 

Luôn kể những câu chuyện cảm động và kết nối người với người xích lại gần nhau hơn trong cuộc sống hiện đại, chương trình "Người Kết Nối" mang đến cho khán giả niềm tin và lối tư duy tích cực. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hay dù ở đâu, sung sướng hay khó khăn cùng cực, chỉ cần tử tế thì chúng ta sẽ được đón nhận những điều tốt đẹp.

"Người Kết Nối" từng gây sốt khi khám phá cuộc sống của những nghệ sĩ Việt và tặng những bất ngờ cho người con xa quê được gặp gỡ, trở về với gia đình như hành trình kết nối cho Top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới H'Hen Niê, diễn viên Lê Bê La, diễn viên Hải Triều, v.v.. Không chỉ vậy, chương trình còn kết nối những người con xa xứ, tha phương cầu thực nơi đất khách là Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,... để được gặp gỡ, nhìn ngắm quê hương Việt Nam và gia đình của mình qua các series "Quê nhà không quá xa", "Tình không biên giới", "Ân nhân nơi đất khách"... thu hút hàng triệu view trên mạng xã hội Facebook và YouTube.

Tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa nhân văn đó, "Người Kết Nối" trở lại với phiên bản "Những tấm lòng nhân ái" để tiếp tục kể về cuộc sống của cô dâu Việt tại Nhật Bản với các sứ giả cảm xúc là diễn viên Bi Max, nghệ sĩ Trương Tri Trúc Diễm, nhà văn Liêu Hà Trinh cùng người đồng hành là đạo diễn Quốc Thuận ngay trong tập đầu tiên phát sóng vào 22h45 thứ Tư 23/10.

Lần đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản và đặc biệt trong vai trò "Người Kết Nối", Bi Max khiến Trương Tri Trúc Diễm - vốn là Đại sứ du lịch của Hokkaido Nhật Bản tại Việt Nam rất tò mò. Trước khi theo dõi hành trình cảm xúc của Bi Max, Trúc Diễm đã tự hào chia sẻ những hiểu biết của mình về đất nước mặt trời mọc khi đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch trong suốt hơn 2 năm qua.

.Được biết, trong thời gian lên sóng series mới "Những tấm lòng nhân ái" đã thực hiện tại Nhật Bản thì Trúc Diễm cũng có các hoạt động song song tại Gangwon, Hàn Quốc. Đúng thời điểm này, cô đã được chủ tịch tỉnh Gangwon - ông Choi Moon Soon bổ nhiệm là Đại sứ du lịch tỉnh này. Nghệ sĩ Trúc Diễm đã gặp gỡ và họp báo với báo đài ở tỉnh về danh hiệu cũng như nhiệm vụ mới là một đại sứ du lịch.

Trong tà áo dài Việt Nam cách tân, Trương Tri Trúc Diễm rạng ngời đón nhận danh hiệu mới cùng đoàn "Người Kết Nối" có đại diện của MCV Corp là ông Tony Trương, nữ ca sĩ Gina M (Nhóm nhạc P336) và người đẹp Selena. Trúc Diễm tự tin chia sẻ trước truyền thông Hàn Quốc: "Tỉnh Gangwon thực sự rất đẹp và nhiều điều cần khám phá nên trong vai trò là một "Đại sứ du lịch" và sứ mệnh của một người kết nối, Trúc Diễm sẽ truyền tải những hình ảnh đẹp nhất, duyên dáng nhất của tỉnh này đến khán giả Việt Nam trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đặc biệt là mạng xã hội tại Việt Nam".

Hứa hẹn một hành trình đầy nhân văn, ý nghĩa và đáng tự hào, "Những tấm lòng nhân ái" - phiên bản mới của "Người Kết Nối" tại Nhật Bản và sắp tới là Hàn Quốc sẽ rất đáng được mong đợi, để khán giả vỡ oà cảm xúc vào mỗi 22h45 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Tú Tài