Kiatisuk bác bỏ tin đồn trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan

Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisuk Senamuang đã lên tiếng bác bỏ tin đồn ông sẽ trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan thay cho HLV người Nhật Akira Nishino.

07/01/2020  14:28

Kiatisuk bac bo tin don tro lai dan dat tuyen Thai LanKiatisuk Senamuang phủ nhận tin đồn được mời trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan thay cho HLV người Nhật Akira Nishino - Ảnh: Matichol

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo điện tử tiếng Thái The Thaiger ngày 6-1, cựu danh thủ Kiatisuk Senamuang khẳng định ông chưa có cuộc nói chuyện nào với ông Worawi Makudi để bàn về việc trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan thay cho HLV người Nhật Akira Nishino.

Chiến lược gia 46 tuổi này cũng tuyên bố mục tiêu trước mắt của ông là tập trung cho sự nghiệp đào tạo và phát triển bóng đá trẻ cho Thái Lan. Còn trong tương lai ông có thể trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan hay không thì "chưa thể nói trước".

Trong những ngày qua, các phương tiện truyền thông Thái Lan liên tục đưa tin cựu chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Worawi Makudi sẽ tranh chức chủ tịch FAT với người đương nhiệm Somyot Poompanmoung.

Ông Worawi Makudi khẳng định nếu trúng cử thì ông sẽ đưa Kiatisuk Senamuang trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan thay cho ông Nishino. Ông Worawi Makudi nói: "Tin tức tôi muốn tranh cử cho chủ tịch FAT một lần nữa là sự thật. Vì tôi không thể chịu đựng sự sụp đổ của đội tuyển Thái Lan, tôi muốn giúp bóng đá Thái Lan thoát khỏi khủng hoảng".

Theo Quốc Thắng/ Tuoitre