Lâm Nguyệt Ánh tung MV Huế Tình Yêu Của Tôi

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm cùng với ngoại hình đẹp nhẹ nhàng, nên thơ. Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh – Giải Ba Giọng Ca Vàng Bolero phía Bắc 2018 là cái tên không còn quá xa lạ gì với khán giả yêu dòng nhạc trữ tình Bolero.

26/05/2020  10:47

Lâm Nguyệt Ánh (1989) sinh ra và lớn lên ở Phú Thọ, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội, Cô học hai chuyên ngành Đại học Thanh nhạc và Đại học sư phạm âm nhạc. Chất giọng đầy du dương, tình cảm, cô ghi dấu ấn trong lòng biết bao khán giả, người hâm mộ. Với một ngoại hình sáng, đẹp dịu dàng, lại càng khiến cho nhiều người phải yêu thích hơn.

Lam Nguyet Anh tung MV Hue Tinh Yeu Cua Toi

Từng tham gia một số cuộc thi và đạt được giải như: Giai Ba Giong Ca Vàng Bolero Phía Bắc 2018, Vòng Tinh Hoa Thần Tượng Bolero 2019… giọng hát của Lâm Nguyệt Ánh đã trở nên gần gũi, đến gần với khán giả yêu nhạc hơn.

Lâm Nguyệt Ánh đã thể hiện và phát hành nhiều MV, ca khúc gửi tới khán giả như: 3 album Bolero trên kênh Giọng Ca Để Đời và 6 MV kênh youtube cá nhân Lâm Nguyệt Ánh. Những ca khúc của chính cô đã được phát hành: Chuyện Hoa Sim, Chờ Đông, Mùa Xuân Của Mẹ, Cánh Thiệp Đầu Xuân, Hai Vì Sao Lạc

Lam Nguyet Anh tung MV Hue Tinh Yeu Cua Toi

Đến với nghệ thuật và nhận được sự ủng hộ từ gia đình, cùng với niềm đam mê, khát khao cháy bỏng với âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc Trữ Tình, Bolero. Lâm Nguyệt Ánh đã cố gắng phấn đấu học tập, trau dồi khả năng ca hát cùng với năng khiếu sẵn có, Cô đã được khán giả đón nhận bằng chính chất giọng của mình. Tuy tham gia các cuộc thi âm nhạc chưa đạt được giải cao, nhưng giọng hát và khả năng của Cô được đông đảo người nghe nhạc và fan hâm mộ công nhận qua những sản phẩm đã phát hành.

Lam Nguyet Anh tung MV Hue Tinh Yeu Cua Toi

Ca khúc mới nhất của Lâm Nguyệt Ánh là Huế Tình Yêu Của Tôi, một ca khúc đầy ngọt ngào, tha thiết, ca khúc nói về câu chuyện một người miền núi trung du miền núi phía bắc ấp ủ yêu mến nơi đây nên làm một món quà kỷ niệm cũng như cho những người con xứ Huế tha hương và những người đã và chưa từng đến mảnh đất này. Tuy rằng phát âm của Lâm Nguyệt Ánh khi thể hiện bài hát chưa được đặc trưng đúng chất giọng, nhưng cũng đã lột tả được đầy đủ cảm xúc của bài hát, tình cảm của người thể hiện đối với xứ Huế.

BB