Lâm Vỹ Dạ không bao giờ quên sai lầm trong quá khứ với con trai mình

Đến với 'Tôi tuổi teen', Lầm Vỹ Dạ nghẹn ngào kể lại một câu chuyện khiến bản thân không bao giờ quên khi lỡ tay tát con trai đang khóc và dặn lòng 'không cho phép điều đó được xảy ra lần nữa'.

08/11/2019  17:38

Sau khi tập đầu tiên "Tôi tuổi teen" được phát sóng, chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, đặc biệt là với giới trẻ hiện nay. Chính vì đây là chương trình hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam, mang tính nhân văn rất cao và đem đến nhiều góc nhìn mới, tích cực hơn giữa phụ huynh và con cái. Tuần này, sự hiện diện của hai nghệ sĩ khách mời Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ cùng những bí mật sau ánh đèn sân khấu sẽ được chia sẻ lần đầu tiên tại sân khấu của chương trình.

Lam Vy Da khong bao gio quen sai lam trong qua khu voi con trai minh

Bộ đôi khách mời “lầy lội” Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ lần đầu chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện về gia đình, cuộc sống cá nhân.

Được biết đến là nữ diễn viên hài được yêu thích nhất, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả nhưng ít ai biết được rằng Lâm Vỹ Dạ đã trải qua những giai đoạn khó khăn như thế nào, đặc biệt là trong giai đoạn sau khi lập gia đình và sinh con.

Nữ khách mời nghẹn ngào chia sẻ về tuổi thơ, thời mà Lâm Vỹ Dạ còn nhỏ thì khoảng cách giữa cha mẹ và con cái thường rất lớn. Khi đến tuổi cưới chồng và sinh con, Lâm Vỹ Dạ đã bị stress vì có quá nhiều thứ phải quan tâm và lo lắng. Điển hình là khi nữ diễn viên hài kể lại một câu chuyện khiến bản thân không bao giờ quên và dặn lòng “không cho phép điều đó được xảy ra lần nữa”.

Lam Vy Da khong bao gio quen sai lam trong qua khu voi con trai minh

Lâm Vỹ Dạ được Anh Đức "khen ngợi" mặc chiếc áo len “giống như bà nội mình” khiến cả trường quay cười sảng khoái.

Cụ thể là khi ở độ tuổi 23 thì Lâm Vỹ Dạ đã có hai đứa con, khi ấy bản thân còn khá “non nớt” trong việc nuôi con. Có một lần, khi thời điểm đó kinh tế gia đình đang quá khó khăn, Lâm Vỹ Dạ phải một bên tay bế đứa con trai, tay còn lại thì bận trang điểm để vội chạy đi làm. Vì đứa con trai liên tục khóc và đòi mẹ, Lâm Vỹ Dạ đã lỡ xuống tay tát con mình. Sau hành động sai lầm ấy, Lâm Vỹ Dạ vội vàng ôm con và khóc rất nhiều: “Em sai rồi”. Như nữ khách mời nghẹn ngào chia sẻ: “ Đó là lần đầu tiên em đánh con và em sẽ không cho phép điều đó xảy ra lần nữa”.

Lam Vy Da khong bao gio quen sai lam trong qua khu voi con trai minh

Đến phần tự giới thiệu bản thân của Anh Đức, nam khách mời thừa nhận bản thân rất trưởng thành và chín chắn để tham gia chương trình. Lâm Vỹ Dạ liền “tặng” ngay một câu “cà khịa” cực chất: “Những người không có gia đình thường rất mạnh miệng” làm khán giả tại trường quay tặng ngày tràn pháo tay thích thú.

Trong tập 2, đến với phần Talkshow với một đoạn tiểu phẩm ngắn xoay quanh các vấn đề của người chơi. Trấn Thành ngỡ ngàng trước câu chuyện của bé gái đi thang máy cùng một người đàn ông lạ mặt và bị chọc ghẹo. Cô bé đã vô cùng sợ hãi khi bản thân chỉ học cấp 2 và người đàn ông ấy đã chạc gần 40 tuổi liên tục chọc ghẹo với những từ ngữ không lịch sự.

Bên cạnh câu chuyện trong thang máy của bé gái, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức “nhói lòng” khi nghe một câu chuyện khác chia sẻ về vấn đề bị bạn bè trêu chọc và xa lánh vì thuộc giới tính thứ 3. Có lẽ đây sẽ là những câu chuyện không chỉ khiến bậc cha mẹ phụ huynh mà ngay cả những người nghe cũng sẽ nhói lòng và đồng cảm về những góc khuất trong xã hội này.

Lam Vy Da khong bao gio quen sai lam trong qua khu voi con trai minh

Lam Vy Da khong bao gio quen sai lam trong qua khu voi con trai minh

Tập 2 "Tôi tuổi teen" sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 21g00 tối Thứ Bảy (09/11) trên kênh HTV7 và kênh HN1.

Diễm Diễm