Lâm Vỹ Dạ mê trai mặc kệ đúng sai

Xuất hiện tại tập 7 Kỳ Tài Thách Đấu, bộ 3 khách mời Nam Thư – Cris Phan – Trương Mỹ Nhân đã được dịp ‘đu đưa’ cùng đội chủ nhà Hari Won – Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Đồng thời các nghệ sĩ cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

26/10/2019  21:04
Lam Vy Da me trai mac ke dung sai

 

Ngay từ phần mở đầu, đội chủ nhà và đội khách đã gây ấn tượng tuyệt đối khi hóa thân thành những vũ công Disco 80s với mái tóc bồng bềnh, quần ống loe, thể hiện ca khúc “Đi đu đưa đi”. Mạc Văn Khoa bắt cặp cùng Lâm Vỹ Dạ - Nam Thư mặc dù đã biểu diễn nhiệt tình hết mình nhưng bất ngờ bị thất bại ngay phút chót. Không chỉ vậy, Mạc Văn Khoa lại tổn thương gấp bội khi Nam Thư lên tiếng khẳng định: “Cris Phan, em nghĩ em làm sao mà xấu bằng Mạc Văn Khoa đội chị được!”   Để an ủi chàng trai xui xẻo, MC Trường Giang mở lời khen: “Mặc dù xấu và đen nhất làng hài nhưng vừa trẻ vừa duyên dáng”. Nam MC cũng không quên ‘nhắc nhẹ’ tới Lâm Vỹ Dạ: “Xét về sao nữ thì Lâm Vỹ Dạ tuy xấu nhưng hiện tại đang là nữ nghệ sĩ trẻ nhiều show nhất!”.

Lam Vy Da me trai mac ke dung sai

Trong phần bắt cặp chia đội tập này, mặc dù Nam Thư đã chủ động về team Lâm Vỹ Dạ với lý do: “Cả hai chơi với nhau từ khi chưa nổi tiếng” nhưng ‘thánh chơi gian’ ngay lập tức chối bỏ tình thân. Đúng như tiêu chí  “vì mê trai mà mặc kệ đúng sai”, Lâm Vỹ Dạ đã đến bên Cris Phan để lại kiều nữ làng hài đứng bơ vơ. 

Theo sự sắp xếp của MC Trường Giang, Nam Thư sẽ bắt cặp cùng Hari Won, như vậy Mạc Văn Khoa có ‘số hưởng’ khi được chung đội cùng người đẹp như chính tên – Trương Mỹ Nhân. Nữ diễn viên cũng mở lời động viên rằng: “Anh phải cảm ơn em, em là người đầu tiên công nhận nhan sắc của anh”. Chỉ riêng phần đầu tiên của chương trình đã mang đến rất nhiều tình tiết hài hước.

Lam Vy Da me trai mac ke dung sai

Trong một đoạn teaser, ở một phần chơi yêu cầu sự ăn ý trong team, Hari Won diễn giải từ khóa “Cầu Hôn” mà MC Trường Giang ra đề. Cô đã gợi ý cho Cris Phan rằng: “Đây là tên một bài hát”, đồng thời làm hành động quỳ gối trao nhẫn. Tất cả mọi người đều đoán ra đáp án, chỉ riêng chàng hot streamer vẫn ngơ ngác không hiểu ý đồng đội. Sau khi đưa ra một loạt câu trả lời… không liên quan, Cris Phan đã chịu thua. Anh chàng điển trai nhưng ngây thơ này khiến Hari Won lẫn Trương Mỹ Nhân phát điên, hùa vào ‘xử hội đồng’ không thương tiếc.

Lam Vy Da me trai mac ke dung sai

Khi được MC Trường Giang hỏi rằng: “Khi trước em cầu hôn vợ sao?”, Cris Phan thú nhận, anh không hề quỳ gối lãng mạn mà chỉ cầm nhẫn… đưa thẳng cho vợ: “Nè, cưới không?”

Lam Vy Da me trai mac ke dung sai


Những ai theo dõi Cris Phan cùng các sản phẩm giải trí của anh có thể biết rằng Cris Phan rất lanh lợi, thông minh. Tuy vậy khi đến Kỳ Tài Thách Đấu, dường như Cris đã bị ‘lép vế’ trước dàn nữ nhi hùng hậu mang đến những tình huống ‘dở khóc dở cười’.  

MM