Lê Giang đánh tiếng đòi gả con gái Lê Lộc cho Khắc Hưng

Trong chương trình Giọng ải giọng ai, Lê Giang tiếp tục ngỏ lời gả con gái Lê Lộc cho nhạc sĩ Khắc Hưng. Cả hai nhanh chóng xưng hô 'mẹ con' khiến dàn nghệ sĩ bất ngờ.

17/10/2019  09:54

Le Giang danh tieng doi ga con gai Le Loc cho Khac Hung

Khắc Hưng chấp nhận trở thành con rể của Lê Giang trong 'Giọng ải giọng ai'

Ảnh: BTC

Trong tập phát sóng tuần này, sự xuất hiện của hai anh em Khắc Việt và Khắc Hưng bên cạnh nghệ sĩ Chí Tài và Lê Giang khiến cho khán giả thích thú.

Trong phần chọn đội chơi, MC Đại Nghĩa cho rằng Khắc Hưng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn đội Trường Giang hay Trấn Thành. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cho biết: “Không khó đâu, em có quyết định rồi”. Khắc Hưng chia sẻ anh rất ái mộ nghệ sĩ Lê Giang nên quyết định về “chung nhà” với Trường Giang và Lê Giang. Ngay lập tức, Trấn Thành lên tiếng hỏi Khắc Hưng: “Em có thích bạn gái là diễn viên hài không?”. Em trai Khắc Việt ngây ngô chia sẻ: “Em thật sự chưa nghĩ đến nhưng sau chương trình này chắc là có”. Câu trả lời của nam nhạc sĩ khiến Trấn Thành tiếp tục trêu chọc: “Hay bây giờ em gọi chị là bác gái cho quen dần”.  

Le Giang danh tieng doi ga con gai Le Loc cho Khac Hung

Anh em Khắc Hưng và Khắc Việt song ca trên sân khấu

Ảnh: BTC

Khi Trường Giang tiết lộ Khắc Hưng và Lê Lộc có độ tuổi gần bằng nhau, Lê Giang liên tục đòi “gả” con gái cho tác giả bản hit Ghen. Đặc biệt, trong vòng Hóa thân, khi đánh giá giọng hát của thí sinh, Lê Giang đã lên tiếng gọi nhạc sĩ Khắc Hưng là “con” và xưng là “mẹ”. Trong một vài tình huống, nam nhạc sĩ cũng phối hợp ăn ý với nghệ sĩ Lê Giang khiến cho cả trường quay bất ngờ. Sự duyên dáng và hài hước của nữ nghệ sĩ khiến cho dàn nghệ sĩ cười nghiêng ngả.

Đây là lần đầu tiên tham gia chương trình, Khắc Hưng tỏ ra khá bối rối trước những chiêu trò được đặt ra. Trong vòng loại thí sinh, Khắc Hưng đã chọn thí sinh số 5, tuy nhiên, khi nhận lời khuyên từ khán giả anh lập tức thay đổi ý kiến. Trước sự “lật mặt” của Khắc Hưng, MC Đại Nghĩa đã lên tiếng “chê trách”: “Chính kiến của em sao mong manh vậy Hưng?”. Thậm chí, anh trai Khắc Việt cũng lên tiếng: “Hưng có lập trường và lập trường của nó là thế nào cũng được”.

Bên cạnh đó, các thí sinh của chương trình đều che kín mặt khiến cho "chủ nhà” và các nghệ sĩ khách mời hoang mang. Trường Giang và Trấn Thành liên tục nhận định các thí sinh đều là “người quen” của chương trình. Ngoài ra, Trấn Thành còn khẳng định: “Tất cả những gì giả dối không chỉ nằm ở người biên tập, MC mới là người giả dối nhất”. Thậm chí, Trường Giang cho rằng thí sinh hóa thân thành thần chết chính là giám đốc âm nhạc của chương trình, trong khi đó, Trấn Thành còn trực tiếp lên sân khấu tấn công thí sinh này khiến MC Đại Nghĩa và ca sĩ Khắc Việt “hoảng sợ”.

Theo Minh Hy/Thanh niên

Nguồn Thanh niên