"MC quốc dân" Yoo Jae Suk dính tới nghi án quấy rối tình dục

Bị vướng vào nghi án quấy rối tình dục, MC Yoo Jae Suk đã lên tiếng đính chính tại buổi họp báo ra mắt một chương trình mới.

20/12/2019  09:15

Mới đây, kênh Youtube mang tên "Garo Sero Institute" đã đăng tải một cuộc phỏng vấn với một người phụ nữ. Trong video, người phụ nữ này tiết lộ rằng bản thân đã bị quấy rối tình dục bởi một nghệ sĩ của chương trình "Infinity Challenge" (Thử thách cực đại).

Được biết, kênh Youtube này được thành lập bởi luật sư Kang Yong Seok, cựu phóng viên Kim Se Ui và Kim Yong Ho - những người đã phát hiện về vụ bê bối tình dục của nam ca sĩ Kim Gun Mo trước đó. Theo Kim Yong Ho: “Người nổi tiếng này rất nổi tiếng và được biết đến vì luôn đi trên con đường thẳng và chính trực. Anh ấy có mối quan hệ thân thiết với Kim Gun Mo”.

“MC Quốc dân” dính tới nghi án quấy rối tình dục.

Tất cả những điều trên khiến nhiều người nghĩ ngay tới "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk bởi nam MC chính là người dẫn dắt chương trình "Infinity Challenge". 

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền mạnh mẽ tại Hàn Quốc, "MC Quốc dân" đã lên tiếng phát biểu tại buổi họp báo ra mắt chương trình: “Khi tên tôi xuất hiện trên bảng tìm kiếm, rất nhiều người đã hỏi rằng liệu tôi là người được nhắc đến trong tin đồn đó hay không. Tôi đã rất ngạc nhiên. Đương nhiên là người đó không phải tôi và khi nhắc đến điều này có thể mang đến những hiểu lầm không cần thiết. Nhưng vì tôi đang ở đây nên tôi sẽ nói luôn về điều đó. Tôi đang làm điều này với hy vọng sẽ không có thêm nạn nhân vô tội nào nữa".

 Yoo Jae Suk lên tiếng đính chính.

Trước đó, theo kết quả của cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 25.000 người về những người nổi tiếng có đời tư trong sạch nhất tại Hàn Quốc, MC Yoo Jae Suk đã đứng ngôi đầu bảng. MC nổi tiếng nhất xứ sở kim chi được biết đến không chỉ bởi phong thái chuyên nghiệp mà còn là nhà sản xuất của nhiều chương trình ăn khách cũng như nhà thiện nguyện tích cực tại Hàn Quốc.

Trong một bài phỏng vấn trước khi kết hôn, Yoo Jae Suk cũng từng chia sẻ: "Có 3 thứ tôi luôn muốn tránh xa. Thứ nhất là rượu bia, thứ hai là thuốc lá và thứ ba là phụ nữ. Tôi không uống rượu vì nó quá tốn kém. Tôi không hút thuốc vì tôi biết nó sẽ làm hại sức khỏe của mình và những người xung quanh. Cuối cùng, tôi không muốn gần gũi với phụ nữ trừ khi đó là người mà tôi thật sự yêu, bởi vì trên đời này, việc làm tồi tệ nhất chính là làm tổn thương trái tim của người khác".

Ngân Hà

Theo Hoài A

Nguồn Ngân Hà