Ngôi sao K-pop Jung Joon-young và Choi Jong-hoon bị kết án vì tội "hiếp dâm đặc biệt"

Một tòa án Hàn Quốc công bố án tù hai ngôi sao Kpop phạm tội quan hệ tình dục bất chính với một người phụ nữ không thể cưỡng lại.

30/11/2019  14:35

Tòa án quận trung tâm Seoul cho biết ca sĩ kiêm nhạc sĩ Jung Joon-young đã nhận án tù 6 năm và cựu thành viên ban nhạc Choi Jong-hoon tù 5 năm.

Tòa án cho biết trong một bản phát hành hôm thứ Sáu rằng hai ngôi sao này đã bị kết án vì phạm tội "cưỡng hiếp đặc biệt", điều này có nghĩa là nhiều người hợp tác để có quan hệ tình dục bất hợp pháp với một người bất tỉnh hoặc không thể chống lại.

Jung cũng bị kết án vì quay video sex của phụ nữ trái với ý muốn của họ và chia sẻ cảnh quay với bạn bè trong một cuộc trò chuyện nhóm.

Sarah Min của S CBS News đưa tin vào tháng Tư, bối cảnh Kpop bị nhấn chìm trong vụ bê bối khi cảnh sát bắt đầu điều tra Lee Seung-hyun, được biết đến với cái tên Seungri từ nhóm nhạc nam Kpop Big Bang, vào tháng Hai.

Ngoi sao K-pop Jung Joon-young va Choi Jong-hoon bi ket an vi toi

Seungri, 28 tuổi, bị cáo buộc đã ép buộc người phụ nữ này phục vụ tình dục cho các nhà đầu tư trong một hộp đêm nổi tiếng ở quận Gangnam giàu có của Seoul. Cảnh sát bắt đầu điều tra Seungri như một phần của một cuộc điều tra lớn hơn về Burning Sun sau những cáo buộc rằng nhân viên đang đánh thuốc mê và quay phim lại toàn bộ quá trình tấn công tình dục đó, theo Yonhap 

Seungri phủ nhận cáo buộc dùng gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài, nhưng cuộc điều tra về ngôi sao âm nhạc cho thấy anh ta là một phần của một cuộc trò chuyện nhóm trên ứng dụng nhắn tin Hàn Quốc KakaoTalk với những người nổi tiếng khác đã chia sẻ video clip quay lén cảnh tình dục của các phụ nữ này.

Ngoi sao K-pop Jung Joon-young va Choi Jong-hoon bi ket an vi toi

Trong một tin nhắn được Jung đăng lên nhóm trò chuyện đó, Jung, người đã bị kết án vào thứ Sáu, đã nói đùa: "Bạn đã hãm hiếp cô ấy haha", theo đài truyền hình SBS News. Việc phát hiện ra nhóm đã dẫn đến vụ bắt giữ Jung vào tháng 3.

"Tôi xin lỗi. Tôi đã phạm một sai lầm lớn và không thể tha thứ được. Tôi thừa nhận tội lỗi của mình", Jung nói trong một lời xin lỗi công khai sau phiên tòa vào mùa xuân. "Tôi sẽ sống những ngày của mình để ăn năn tội lỗi," anh nói.

Đức Tiến