Người thân tiết lộ bất ngờ về Goo Hara trước khi tự tử

Theo trang KoreaBoo, người thân của nữ ca sĩ Goo Hara cho biết cô đã cô đơn trong một thời gian dài khi chỉ có một mình quảng bá tại Hàn Quốc.

25/11/2019  06:41

Sau sự ra đi của Sulli, thông tin nữ ca sĩ Goo Hara tự tử tại nhà riêng tiếp tục khiến làng giải trí Hàn Quốc rúng động. Trong một bài phỏng vấn trên Osen, một người thân đã chia sẻ về trạng thái cảm xúc của Goo Hara trước khi qua đời.

Trang Koreaboo đăng tải nguyên văn chia sẻ của người thân Goo Hara: "Cô ấy đã cảm thấy rất cô đơn'.

Theo những gì tôi biết, sau khi hợp đồng với công ty quản lý cũ kết thúc, cô ấy tập trung vào các hoạt động tại Nhật Bản. Vì vậy không có nhiều người thường xuyên liên lạc với cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy đã rất cô đơn". 

Nguoi than tiet lo bat ngo ve Goo Hara truoc khi tu tu

Người thân cho biết Goo Hara đã rất cô đơn. Ảnh: Koreaboo.

Sau ít giờ, Production Oki  đã đưa ra thông báo chính thức về sự ra đi của Goo Hara. Theo đó, Production Oki đang cố gắng tìm hiểu sự thật bởi trong show diễn trước đó tại Tokyo, trạng thái của Goo Hara vẫn rất tốt. 

"Chúng tôi hiện vẫn đang điều tra. Khi cô ấy biểu diễn tại tour diễn Zepp Tokyo ngày 19.11, sức khoẻ cô ấy vẫn tốt và không có bất kì dấu hiệu bất thường nào", nguyên văn thông báo từ công ty Production Oki.

Nguoi than tiet lo bat ngo ve Goo Hara truoc khi tu tu

Hiện tại, Han Seung Yeon - cựu trưởng nhóm nhạc Kara, cho biết bản thân bị sốc khi nghe tin Goo Hara qua đời. Ảnh: KB.

Trước đó, chiều 24.11, một người quen đã phát hiện ra thi thể nữ ca sĩ Goo Hara  tại nhà riêng. Người này đã gọi lập tức thông báo cho cảnh sát. Hiện, cảnh sát Hàn Quốc đang tiếp tục điều tra  nguyên nhân cái chết.  

Goo Hara sinh năm 1991, là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Kara. Cô từng được hâm mộ với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng ca hát. Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp đã xuống dốc không phanh khi bị phát hiện hẹn hò. Kể từ đó, những scandal liên tục giáng xuống đầu cô gái 28 tuổi.

Giữa năm 2019, Goo Hara từng tự tử bất thành tại nhà riêng. Nhiều người cho rằng, Goo Hara đã có một thời gian dài tâm lý bất ổn, đặc biệt cái chết của người bạn thân Sulli là cú sốc khiến cô khó có thể vượt qua. 

Theo Linh Chi/Lao động