Những món quà cưới siêu độc của ông Park tặng các cầu thủ Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang-seo thường dành tặng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam  những món quà siêu độc ngày cưới.

10/02/2020  15:57

​​​​​​Đám cưới của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự chú ý. Đây là đám cưới  có sự góp mặt của nhiều cầu thủ nổi tiếng, giới showbiz và đông đảo những gương mặt quen thuộc trong giới bóng đá. 

Huấn luyện viên Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc nên không thể góp mặt chung vui với Duy Mạnh. Tuy nhiên, ông không quên gửi quà tặng cho cậu học trò tại đội tuyển Việt nam.

Nhung mon qua cuoi sieu doc cua ong Park tang cac cau thu Viet Nam

Quà cưới Duy Mạnh được Đình Trọng chia sẻ trên mạng xã hội.

Ông Park đã gửi video chúc mừng Duy Mạnh từ Hàn Quốc, nhờ học trò Đình Trọng gửi phong bì mừng cưới thay mình. Trung vệ Trần Đình Trọng đã chia sẻ quà mừng của huấn luyện viên Park Hang-seo trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý. 

Trước đó, tiền vệ Phan Văn Đức đã tổ chức lễ cưới cùng cô dâu Võ Nhật Linh tại Nghệ An hôm 30.1. Huấn luyện viên Park Hang-seo đang trải qua kỳ nghỉ Tết cùng với gia đình nên không có mặt tham dự. Tuy nhiên, ông vẫn không quên gửi cho học trò cưng món quà đặc biệt với một video dài 30 giây để chúc mừng. 

Nhung mon qua cuoi sieu doc cua ong Park tang cac cau thu Viet Nam

Ông Park gửi video chúc mừng Phan Văn Đức.

Huấn luyện viên Park Hang-seo là người rất quan tâm đến các sự kiện trọng đại của học trò, nhất là ngày cưới. Ông từng có mặt tại lễ cưới của Đỗ Hùng Dũng để chúc phúc cho tiền vệ này. Khi Trọng Hoàng tổ chức lễ cưới trước thềm AFF Cup 2018, anh cũng nhận được những tình cảm và quà tặng của thầy Park. 

Nhung mon qua cuoi sieu doc cua ong Park tang cac cau thu Viet Nam

Thầy Park tại lễ cưới Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: TL

Mới đây, Trọng Hoàng còn chia sẻ rằng, thầy Park chi tiền để anh mua quà tặng cho vợ. Trước SEA Games 30, ông Park đã dẫn Trọng Hoàng đi mua sắm và chọn quà cho vợ.

Theo kế hoạch, ngày 15.2, ông Park sẽ trở lại với công việc, khi đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào tháng 3 tới để chuẩn bị cho các trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Iraq vào ngày 26.3. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết khi ông Park trở lại Việt Nam, sẽ họp bàn với VFF để đưa ra quyết định cụ thể về phương án chuẩn bị.

Theo Hoài Đan/Lao động