Quang Hải mong không bị soi mói chuyện đời tư ngoài sân cỏ

Quang Hải không muốn những sự việc xảy ra ngoài sân cỏ ảnh hưởng đến phong độ và mong cuộc sống cá nhân không bị soi mói.

20/02/2020  06:41
Quang Hai mong khong bi soi moi chuyen doi tu ngoai san co
Quang Hải mong mọi người hâm mộ không để ý tới đời sống riêng tư của mình. Ảnh: HOÀI THU

Quang Hải cùng câu lạc bộ Hà Nội đang chuẩn bị cho mùa giải mới 2020 và tiền vệ trụ cột của đội tuyển Việt Nam bày tỏ mong muốn không bị cuộc sống bên ngoài ảnh hưởng tới thành tích trên sân cỏ để tập trung tốt cho những mục tiêu lớn trong năm 2020.

"Tôi không quan tâm nhiều về những ý kiến và cả tìm hiểu về đời sống riêng của cá nhân. Tôi chỉ cố gắng thực hiện tốt nhất việc của mình trên sân, muốn mọi người nhìn thấy một Quang Hải trên sân bóng thay vì để ý quá nhiều đến đời sống riêng tư", Quang Hải chia sẻ.

Quang Hai mong khong bi soi moi chuyen doi tu ngoai san co

Quang Hải đang chấn thương và không thể cùng câu lạc bộ Hà Nội thi đấu giao hữu với Viettel. Ảnh: HOÀI THU

Nói về quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, Hải cho biết: "Tôi nghĩ mình vẫn đang hoàn thiện bản thân từng ngày, luôn cố gắng tập luyện chăm chỉ. Sau một thời gian có sự điều chỉnh từ huấn luyện viên trưởng và ban huấn luyện để có phong độ tốt nhất cho mùa giải sắp tới, tôi cố gắng đóng góp tốt vào mục tiêu chung của đội".

Tiền vệ sinh năm 1997 cũng cho biết sẽ sẵn sàng cho mọi vị trí được huấn luyện viên sắp xếp trong đội hình: "Để nói về vị trí thì tôi không thể, vì đây là sự sắp xếp, tính toán của huấn luyện viên. Cá nhân tôi dù xếp vào vị trí nào cũng sẽ cố gắng làm hết khả năng".

Quang Hải sẽ cùng các đồng đội bước vào mùa giải mới bằng trận tranh Siêu Cúp Quốc gia gặp TP.HCM ngày 1.3. Mục tiêu của Hà Nội là bảo vệ chức vô địch V.League và Cúp Quốc gia, cũng như giải các câu lạc bộ Đông Nam Á - ASEAN Club Championship lần đầu được tổ chức.

Theo Đông Đông/Lao động