Quỳnh Anh Shyn táo bạo khoe ngực

Với tư cách là một fashionista nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Quỳnh Anh Shyn luôn biết cách làm cho bản thân nổi bật nhất tại bất kỳ một sự kiện nào mà cô tham dự.

02/12/2019  14:30

Asia Fashion Award 2019 quy tụ hàng trăm ngôi sao thời trang nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore,... Và Quỳnh Anh Shyn đại diện Việt Nam tham gia lễ trao giải về thời trang uy tín này, mang đến một trọng trách, làm thế nào để thật tỏa sáng và khiến mọi người chú ý đến thời trang Việt Nam.

Quynh Anh Shyn tao bao khoe nguc

Chính vì vậy việc khoác lên mình items đến từ NTK Công Trí cho thấy sự lựa chọn thông minh, tinh tế cùng gu thẩm mỹ thời trang cao cấp của cô nàng fashionista.

Quynh Anh Shyn tao bao khoe nguc
Quynh Anh Shyn tao bao khoe nguc
Quynh Anh Shyn tao bao khoe nguc
Quynh Anh Shyn tao bao khoe nguc

Chẳng bao lâu nữa năm 2019 sẽ kết thúc, đánh dấu một năm hoạt động khá sôi nổi và ấn tượng của Quỳnh Anh Shyn trong lĩnh vực thời trang. Mặc cho những lời nói không hay về gu thời trang chưa ổn định hay việc từ bỏ style bánh bèo, Quỳnh Anh Shyn vẫn ngày một chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình trong cách ứng biến và linh hoạt với từng cá tính thời trang. Xứng đáng trở thành một “tắc kè hoa” mới của ngành thời trang Việt Nam.

Diễm Diễm