Song Hye Kyo hủy sự kiện vì Sulli qua đời

Diễn viên Song Hye Kyo hủy sự kiện chiều 17/10 để bày tỏ tiếc thương với Sulli - ca sĩ vừa mất ở tuổi 25.

16/10/2019  16:23

Trang Newsen cho biết theo kế hoạch, Hye Kyo sẽ quảng bá cho thương hiệu cô đại diện tại một trung tâm thương mại ở Seoul. Khâu chuẩn bị đã hoàn tất nhưng vì tin buồn của làng giải trí Hàn, ban tổ chức cùng Song Hye Kyo thay đổi lịch trình để chia buồn với gia đình Sulli.

Song Hye Kyo huy su kien vi Sulli qua doi

Song Hye Kyo hủy sự kiện tại Seoul. Từ khi ly dị, cô chưa từng xuất hiện công khai ở Hàn Quốc. Ảnh: Newsen.

Cũng như đàn em xấu số, Song Hye Kyo hứng chịu nhiều bình luận ác ý, tin đồn thất thiệt trên Internet. Sau khi ly hôn Song Joong Ki hồi tháng 6, cô bị đồn "quan hệ với bạn diễn", "cặp bồ với đại gia Trung Quốc, có bầu"... Nữ diễn viên từng cho biết bị tổn thương, đau khổ vượt mức chịu đựng và mong mọi hành vi bạo hành bằng từ ngữ được ngăn chặn. Hôm 15/10, trang MBN cho hay hai người bị truy tố vì nhục mạ nữ diễn viên.

Không chỉ Song Hye Kyo, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như Super Junior, NCT Dream, Tae-yeon, IU, Amber... cũng hủy lịch trình sau khi Sulli tự tử hôm 14/10. Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ Hàn thể hiện sự thương tiếc ca sĩ. Tài tử Yoo Ah In viết: "Dù có những người ghét bỏ, lăng mạ Sulli, với tôi, cô ấy là người hùng, dám bộc lộ cá tính".

Những năm cuối đời, Sulli vướng loạt ồn ào đời tư. Ca sĩ nhận nhiều lời miệt thị, thóa mạ của khán giả vì cách ăn mặc, chuyện yêu đương, chụp ảnh sexy... Sulli chống chọi bệnh trầm cảm thời gian dài trước khi mất.

Theo Như Anh/Vnexpress