Song Hye Kyo khởi kiện 2 trong 15 người tung tin đồn cô được đại gia Trung Quốc bao nuôi

Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" mạnh tay xử lý sau khi bị tung những tin đồn ác ý.

16/10/2019  09:00

Theo SoompiSong Hye Kyo đã khởi kiện 2 trong số 15 người phát tán những tin đồn ác ý về cô. Theo thông tin từ Sở cảnh sát Bundang, 2 người (tạm gọi là A và B) đã được chuyển đến công tố với cáo buộc vi phạm Luật thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin, bảo vệ mạng và hệ thống thông tin.

Cụ thể, A bị buộc tội phỉ báng vì viết một bài đăng sai lệch trên blog, nói Song Hye Kyo có đại gia ở Trung Quốc bao nuôi nên mới ly hôn Song Joong Ki. Trong khi đó, B bị buộc tội vì có những bình luận ác ý với những tin đồn tấn công, chống lại Song Hye Kyo.

Vào tháng 7/2019, UAA - công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng từng đệ đơn khiếu nại 15 cư dân mạng nhưng 13 người không thể xác định được vì đã đóng tài khoản nên chỉ có 2 người bị bắt, truy tố trước pháp luật.

"UAA sẽ khởi kiện những nhóm người, cá nhân có hành vi phỉ báng, lăng nhục và tung tin đồn sai lệch đến thân chủ của chúng tôi.

Khi tìm ra các bằng chứng trên mạng xã hội, YouTube ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của nữ diễn viên Song Hye Kyo, chúng tôi sẽ khởi kiện những đối tượng liên quan. Công ty sẽ tiến hành xử lý dựa trên pháp luật và không có trường hợp ưu tiên hay hòa giải”, đại diện công ty cho biết.

Song Hye Kyo khoi kien 2 trong 15 nguoi tung tin don co duoc dai gia Trung Quoc bao nuoi

 Song Hye Kyo xử lý mạnh tay những người tung tin đồn ác ý với mình.

Cuối tháng 6 vừa rồi, Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki sau một thời gian chung sống. Trải qua đổ vỡ hôn nhân, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời nhanh chóng trở lại với công việc và cô dự định sang Mỹ du học. Nhiều người cho rằng, Song Hye Kyo không muốn trở lại Hàn Quốc - nơi có ký ức buồn với cô.

Tuy nhiên, vào ngày 17/10, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời sẽ lần đầu xuất hiện ở Hàn Quốc sau ly hôn. Cô tham dự một sự kiện ở Seoul và sẽ giao lưu, chụp ảnh với khán giả. Cách đây vài ngày, cô đăng tải loạt ảnh mới của mình trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo cũng bị đồn ngoại tình với đàn em Park Bo Gum hay có đại gia Hương Cảng bao nuôi từ lâu, tặng cho cô vài bất động sản đắt đỏ.

Theo Vĩ Thanh/VTC

Nguồn vtc