Tài tử ‘Hoàng hậu Ki’ thừa nhận bê bối ‘săn gái’ cùng Jang Dong Gun

Tài tử Joo Jin Mo thông qua người đại diện đã gửi lời xin lỗi đến những phụ nữ liên quan đến bê bối chấn động “săn gái” cùng đàn anh Jang Dong Gun.

16/01/2020  19:25

Tai tu ‘Hoang hau Ki’ thua nhan be boi ‘san gai’ cung Jang Dong Gun

Tài tử Joo Jin Mo thừa nhận bị tin tặc tống tiền và làm rò rỉ các tin nhắn mồi chài phụ nữ.

Thời gian qua, showbiz Hàn Quốc chấn động bởi loạt tin nhắn điện thoại rò rỉ “tố” hai tài tử hạng A Joo Jin Mo và Jang Dong Gun “săn gái”.

Suốt một tuần liền, Joo Jin Mo và Jang Dong Gun giữ im lặng. Trong khi Jang Dong Gun cùng bà xã đi du lịch Hawaii, rồi trở về một mình nghi xảy ra mâu thuẫn, nam diễn viên “Hoàng hậu Ki” đã chính thức lên tiếng về scandal vào ngày 16/1 thông qua người đại diện hợp pháp.

Trong tuyên bố, Joo Jin Mo cho biết, các tin tặc đã liên lạc với anh khoảng 2 tháng trước. Nhưng kẻ này tống tiền anh sau khi gửi những bằng chứng về việc chúng có thông tin thẻ căn cước, hộ chiếu, thông tin về các thành viên gia đình, cũng như đồng nghiệp của nam diễn viên…

Theo Joo Jin Mo, anh không thực hiện theo lời đe doạ nên các tin tặc đã lan truyền tin nhắn riêng tư của anh trên Internet.

Những tin nhắn này “thổi bùng” tranh cãi trong cộng đồng mạng châu Á vì có nội dung cho thấy, sao nam sinh năm 1974 trao đổi hình ảnh về những phụ nữ xinh đẹp với một đồng nghiệp nổi tiếng khác, được cho là Jang Dong Gun, và đưa ra nhận xét về cơ thể họ, còn “gạ” mua dâm.

“Một cách vô tình, những tin nhắn bị rò rỉ gây ảnh hưởng xấu đến nhiều người quen của tôi. Tình hình đã vượt ngoài tầm kiểm soát đến nỗi tôi không biết làm sao để có thể bắt đầu xin lỗi những phụ nữ được đề cập. Tôi cúi đầu và cầu xin sự tha thứ”, Joo Jin Mo bày tỏ sự ân hận.

Tuy nhiên, anh nhấn mạnh: “Tôi thề tôi không bao giờ tham gia bất kỳ hành động vô đạo đức nào như quay lén phụ nữ và truyền bá những hình ảnh nhạy cảm”.

Ngôi sao “Thời trang thập niên 70” cảnh báo những người bị đe doạ đừng làm theo yêu cầu của những tin tặc ẩn danh. “Chúng sẽ cố gắng lợi dụng những tình huống tương tự như tôi, buộc các nạn nhân phải đưa ra quyết định vội vàng và làm theo các yêu cầu của chúng”, Joo Jin Mo nói.

Đại diện pháp lý của Joo Jin Mo cũng xác nhận, nam diễn viên đã nộp đơn lên cảnh sát để sớm tìm ra những tin tặc ẩn danh xâm phạm vào quyền riêng tư của anh.

Theo Tú Oanh/Tiền Phong