Tài tử ‘The Rock’ Dwayne Johnson đóng ‘Black Adam’

Bộ phim mới nhất của hãng DC Comics, nói về nhân vật phản diện Black Adam, sẽ do tài tử Dwayne Johnson thủ vai chính.

21/11/2019  03:39

Theo tin của trang mạng Hollywood Reporter, đạo diễn của bộ phim “Jungle Cruise,” người từng hợp tác với Dwayne Johnson trong một số bộ phim, sẽ đứng đầu tàu trong dự án “Black Adam” lần này.

Tai tu ‘The Rock’ Dwayne Johnson dong ‘Black Adam’

Tài tử Dwayne Johnson tại Disney’s D23 EXPO 2019 ở Anaheim, California, hôm Tháng Tám, 2019. (Hình: Jesse Grant/Getty Images for Disney)

Black Adam là đối thủ truyền kiếp của Shazam, người hùng đội lốt đứa trẻ 14 tuổi trong bộ phim “Shazam!,” do đạo diễn Zachary Levi thực hiện, ra rạp Tháng Tư năm nay. Theo dự tính ban đầu, nhân vật Black Adam sẽ góp mặt trong “Shazam!” phần tiếp theo, tuy nhiên hãng DC Comics cuối cùng quyết định làm phần phim riêng về nhân vật này, chứng tỏ sức ảnh hưởng của Black Adam rất lớn trong việc kéo khán giả ra rạp.

Black Adam ra mắt độc giả truyện tranh năm 1945 trong tập truyện mang tên “The Marvel Family No.1,” được miêu tả là nhân vật phản diện phiên bản trước của Shazam, người bị tha hóa do sở hữu sức mạnh quá lớn.

Trong bài viết đăng trên Instagram, tài tử Dwayne Johnson không giấu được sự xúc động khi thể hiện nhân vật Black Adam. Anh viết, “Giấc mơ trở thành siêu anh hùng từ bé của tôi đã thành hiện thực, tôi cảm thấy rất vinh dự khi tham gia vũ trụ điện ảnh DC Comics và hóa thân thành Black Adam. Anh ấy là kẻ nổi loạn, không đi khuôn mẫu như bất cứ siêu anh hùng nào, nhưng cuối cùng mục tiêu của anh ấy chính là sự thật và công lý.”

Dwayne Johnson sinh năm 1972, là nam diễn viên và nhà sản xuất phim nổi tiếng ở Mỹ. Trước khi bén duyên với điện ảnh Dwayne Johnson là cựu đô vật chuyên nghiệp, với biệt danh là “The Rock,” thuộc Liên Đoàn Đấu Vật Thế Giới.

Bộ phim đầu tiên The Rock tham gia là “The Mummy Returns,” phát hành năm 2001. Diễn xuất của anh được khán giả yêu thích đến nỗi hãng Warner Bros. làm luôn phần riêng về nhân vật anh đóng trong “The Scorpion King.” Sự nghiệp diễn xuất của Dwayne Johnson ngày càng thăng hoa khi các bộ phim anh đóng đều đạt doanh thu cao và khán giả đều đón nhận, bao gồm “The Game Plan,” “Get Smart,” “G.I Joe: Retaliation,” “Pain & Gain,” “Hercules,” “Skyscraper,” và các phần phim “Fast and the Furious.”

Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp 22 Tháng Mười Hai, 2021, một tuần sau bộ phim bom tấn “Avatar 2” của hãng Fox và Disney hợp tác sản xuất.

Theo (N.A)/NVO

Nguồn NVO