Thẳng tay bắn đối phương, Viruss mang chiến thắng cho đội mình

Khi Chàng Vào Bếp là nơi để các chàng trai có dịp trổ tài nấu ăn dành tặng cho bạn gái hay vợ của mình.

06/01/2020  15:28

Nhưng không ít trường hợp dở khóc dở cười vì sự vụng về của các đấng mày râu khi lần đầu vào bếp. Tập 39 cũng không phải trường hợp ngoại lệ, các ông chồng của tuần này chưa một lần nào vào bếp, đặc biệt hơn là cả đội trưởng Viruss cũng thú nhận rằng “Em chưa bao giờ đập một quả trứng nào luôn” hay Fanny, một người có rất nhiều kinh nghiệm tham dự các chương trình và các cuộc thi nấu ăn, cũng thừa nhận rằng “Em toàn thua thôi!”. Chưa dừng lại ở đó, Producer triệu view còn thêm thông tin rằng anh chàng không biết điểm khác nhau giữa hành tây và củ tỏi. Trước “lời thú tội ngọt ngào” của hai đội trưởng, MC Đại Nghĩa “cạn lời” thắc mắc “Thế lực nào đưa em đến đây vậy? Hai đứa nắm tay nhau đi về đi!”.

Thang tay ban doi phuong, Viruss mang chien thang cho doi minh

Tuy nhiên, bằng tất cả cố gắng và kiến thức nấu ăn của mình, Fanny và Viruss đã giúp ích rất nhiều cho hai đội chơi, Hồng Nhung – Đình Thắng và Thanh Vân – Tuấn Thanh, hoàn thành món ăn của chương trình đưa ra: “Gỏi vẹm xanh xốt mắm riềng”.

Thang tay ban doi phuong, Viruss mang chien thang cho doi minh

Bên cạnh đó, ở phần thi thử thách minigame, mặc dù diễn viên Thanh Vân đã cố gắng…ăn gian ngay từ những giây phút đầu và bị Đại Nghĩa bắt bài, nhưng Viruss tỏ ra rất có tài trong việc…nhắm bắn đối phương, đội của Viruss đã giành chiến thắng sát sao. Kém may mắn hơn một chút, đội của Fanny đã thua với tỉ số sát nút là 3-2.

Thang tay ban doi phuong, Viruss mang chien thang cho doi minh

Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 39 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 07/01 trên kênh HTV7.

ND