Thầy Park lệnh gấp, Tuấn Anh báo tin vui

Từ Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã rất lo lắng với chấn thương của Tuấn Anh, nhưng rất may tiền vệ CLB HAGL chấn thương không nghiêm trọng.

17/02/2020  15:39

Sau khi nắm được thông tin Tuấn Anh phải tập riêng với bác sĩ, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu tiền vệ CLB HAGL ra trung tâm PVF để kiểm tra chấn thương. Thầy Park muốn Tuấn Anh được chăm sóc với điều kiện tốt nhất, được "thần y" Choi Ju Young trực tiếp xem xét và có báo cáo hàng ngày.

Tuy nhiên, Tuấn Anh đã xin phép ở lại CLB. Tiền vệ người Thái Bình cho biết chấn thương của anh không nghiêm trọng, chỉ phải nghỉ vài ngày là có thể tập trở lại với các đồng đội.

Thay Park lenh gap, Tuan Anh bao tin vui
Chấn thuơng của Tuấn Anh không đáng ngại

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, Tuấn Anh bị đau đầu gối từ trước Tết, trong chuyến tập huấn tại Đà Nẵng. Từ đó tới nay cầu thủ này chủ yếu tập GYM và tập nhẹ cùng bác sĩ, nhưng không đáng lo ngại. Tuấn Anh sẽ kịp bình phục trước mùa giải mới.

Trong khi đó, Tuấn Anh cũng lần đầu lên tiếng về chấn thương của mình: "Tôi hay gặp chấn thương trong quá khứ nên rất ngại khi nói về vấn đề này. Tuy nhiên sức khoẻ của tôi đang tốt hơn rất nhiều và có thể tập trở lại trong ít ngày nữa".

Thông tin Tuấn Anh chỉ bị đau nhẹ khiến HLV Park Hang Seo vô cùng vui mừng. Chiến lược gia người Hàn Quốc đang thực sự cần vai trò của tiền vệ CLB HAGL trong trận gặp Malaysia tới đây. 

Thay Park lenh gap, Tuan Anh bao tin vui
HLV Park Hang Seo thở phào nhẹ nhõm với Tuấn Anh

Ở những lần ra sân trước đó tại vòng loại World Cup 2022, Tuấn Anh đều thể hiện rất tốt, giúp tuyến giữa của tuyển Việt Nam hoạt động hiệu quả.

Tuấn Anh báo tin vui, trong khi đó Huy Hùng lại phải nghỉ ít nhất 3 tháng sau khi phẫu thuật cổ chân. Riêng hậu vệ Thanh Thịnh phải chạy đua với thời gian, đang tập hồi phục tại trung tâm PVF.

Bên cạnh đó, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Xuân Trường, Đình Trọng và Trọng Hoàng trong trận gặp Malaysia vì những lý do khác nhau. Đây là bài toán nhân sự khá nan giải với thầy Park.

Tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 21/3, có khoảng 10 ngày chuẩn bị cho trận làm khách trên sân của Malaysia, ngày 31/3. Do dịch Corona, HLV Park Hang Seo vừa phải thay đổi ngày trở lại Việt Nam. Theo đó, cuối tuần này, ông Park mới bắt tay vào công việc mới sau kỳ nghỉ dài hơn dự kiến.

Theo Huy Phong/Vietnamnet