Tiết lộ những tin nhắn cuối cùng của anh trai dành cho Goo Hara

Trong tin nhắn của anh trai dành cho Goo Hara, anh dặn dò và quan tâm em gái một cách đầy ấm áp.

28/11/2019  16:07

Những ngày qua, showbiz xứ Hàn chìm trong đau thương và xót xa khi nữ ca sĩ Goo Hara quyết định tự tử. Chỉ 6 tuần sau khi Sulli qua đời, Goo Hara cũng đã nói lời tiễn biệt với trần thế cùng hình ảnh cuối cùng được chia sẻ trên Instagram với lời nhắn: "Chúc Ngủ Ngon".

Trang Sina ngày hôm nay chia sẻ thông tin và hình ảnh từ Hàn Quốc, tiết lộ tin nhắn cuối cùng của anh trai gửi cho Goo Hara. Nhiều fan không cầm được nước mắt bởi trong tin nhắn, anh trai đã cố gắng khuyên nhủ Goo Hara hãy mạnh mẽ hơn.

Tiet lo nhung tin nhan cuoi cung cua anh trai danh cho Goo Hara

- Anh xin em đấy... Đừng nghĩ những điều tiêu cực nữa, đừng chịu đựng điều gì nữa, hãy chăm sóc bản thân thật tốt. Thời gian trôi qua, hãy kết hôn sinh con, cuộc đời còn lại hạnh phúc là được rồi. Những lúc đau khổ nhất, hãy cứ khóc hết mình, mặc dù khó có thể trút bỏ được hết... Anh yêu em, em gái bé nhỏ của anh

- Em yêu anh, anh trai của em. Anh đừng lo lắng quá nhé!

- Em trải qua quá nhiều khổ đau rồi. Trái tim anh cũng chỉ muốn chết đi vì chẳng thể chịu nổi. Hãy ăn uống nhiều hơn lúc còn ở Nhật nhé

Tiet lo nhung tin nhan cuoi cung cua anh trai danh cho Goo Hara

- Ngày mai hãy ăn nhiều món ngon mà anh đã chuẩn bị sẵn nhé.

- Em biết rồi ạ.

Sau đó, Goo Hara còn chia sẻ loạt hình ảnh chụp chung được cho là với anh trai với tinh thần khá tốt. Vậy nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng Goo Hara đã chọn cách ra đi, rời bỏ thế giới này.

Anh trai Goo Hara đã chia sẻ ảnh chụp những tin nhắn trên cùng lời nhắn: "Hy vọng em mãi mãi vui vẻ, mãi mãi hạnh phúc. Dù bây giờ mọi thứ đã quá muộn, nhưng anh vẫn hy vọng em có thể nghe được tiếng nói của mọi người. Ở vùng đất thuần khiết ấy, sẽ chẳng có kẻ xấu nào, cũng chẳng có phiền não nào hết. Em phải sống hạnh phúc hơn bất cứ ai ngoài kia đấy!".

Nguồn: Sina