‘Top Gun: Maverick’ với sự trở lại của Tom Cruise

Hãng Paramount Pictures vừa công bố trailer đầu tiên của bộ phim “Top Gun: Maverick,” với sự góp mặt của nam tài tử Tom Cruise.

18/12/2019  14:08

Theo tin của Variety, “Top Gun: Maverick” là phần tiếp theo của phiên bản đầu tiên, phát hành năm 1986. Trong phần mới nhất này, nhân vật Pete “Maverick” Mitchell do tài tử Tom Cruise thủ vai sẽ trở lại sau 30 phục vụ trong quân ngũ với vai trò là giáo viên dạy máy bay. Trong trailer vừa phát hành, Pete “Mavrick” Mitchell nói “Không ngờ tôi đã trở lại.”

Trailer ghi lại hình ảnh các máy bay chiến đấu tập luyện hăng say trên bầu trời, với các màn bay lạ mắt và cuốn hút. Bên cạnh cảnh đẹp thì trailer còn lướt qua các hình ảnh ném bom đầy chết chóc cùng với sự oai hùng của nghề lính phi công.

Bên cạnh Tom Cruise, phim còn có sự tham gia của Miles Teller, trong vai Bradley “Rooster” Bradshaw, con trai của Pete “Mavrick” Mitchell, trong khi Val Milmer sẽ vào vai Iceman. Jennifer Connelly, Jon Hamm, Glen Powell, Ed Harris và Manny Jacinto cũng sẽ góp mặt trong bộ phim.

‘Top Gun: Maverick’  voi su tro lai cua Tom Cruise

“Top Gun: Maverick” sẽ do đạo diễn Joseph Kosinski thực hiện, người đứng đằng sau sự thành công của bộ phim “Oblivion.” Kịch bản do biên kịch Christopher McQuarrie và Eric Warren Singer viết. Cả hai biên kịch từng hợp tác với Tom Cruise qua các dự án “Mission: Impossible.”

Phần đầu tiên của “Top Gun” phát hành năm 1986 thắng lớn tại các rạp chiếu phim khi thu về $356 triệu doanh thu toàn cầu trong khi chi phí thực hiện chỉ có $15 triệu.

Phim dự kiến ra rạp 26 Tháng Sáu, 2020.

Hoài Anh