Tranh của con gái Vương Phi bán được 12.700 USD

Lý Yên, con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng được truyền thông Trung Quốc chú ý ngay từ khi còn nhỏ. Cô bé bị hở hàm ếch nhưng sống lạc quan, sớm bộc lộ tài năng hội họa.

30/10/2019  14:52

Ngày 29/10, trang Sina đưa tin một người quen biết với gia đình Vương Phi tiết lộ bức tranh do Lý Yên vẽ được bán được với giá 12.700 USD.

Lý Yên bộc lộ sự yêu thích và có năng khiếu với hội họa từ nhỏ. Lý Á Bằng từng chia sẻ hình ảnh anh đóng khung gỗ để treo các tác phẩm của con gái lên tường.

Tranh cua con gai Vuong Phi ban duoc 12.700 USD

Bức vẽ chú gấu trúc hồn nhiên, đáng yêu của Lý Yên được định giá 12.700 USD.

Lý Yên sinh năm 2006. Vừa chào đời, cô bé nhận được sự chú ý của truyền thông Trung Quốc vì có mẹ là Thiên hậu làng nhạc Vương Phi, cha là "Quách Tĩnh kinh điển" Lý Á Bằng. Em chịu thiệt thòi vì căn bệnh hở hàm ếch.

Trong quá trình trưởng thành, Lý Yên gây chú ý với cuộc sống sang chảnh. Có thông tin cô tiêu 15.000 USD chỉ trong 2 giờ để mua quần áo, đi giày có giá trên 1.000 USD. Mới đây, Lý Yên còn chia sẻ ảnh chụp tại quán bar đắt đỏ. Tuy nhiên, theo Lý Yên, những tin tức này là sai sự thật và bị truyền thông thổi phồng.

Tranh cua con gai Vuong Phi ban duoc 12.700 USD
Con gái Vương Phi có niềm đam mê mỹ thuật từ nhỏ.

Lý Yên đang du học trong ngôi trường nội trú tư thục đắt đỏ bậc nhất thế giới với mức học phí lên đến 108.000 USD một năm. Học sinh theo học tại đây đều là con của những người nổi tiếng hoặc giới quý tộc thượng lưu. Mỗi năm, trường chỉ nhận đúng 250 học sinh trong độ tuổi từ 11-18.

Từ nhỏ, Lý Yên đã được học tại trường quốc tế. Do đó, cô bé tỏ ra tự tin và hòa nhập cùng những người bạn ngoại quốc tại môi trường mới. Em còn được trình diễn thời trang tại Pháp v, gặp gỡ những nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc như Triệu Vy, Na Anh, Hồ Quân,... Lý Yên còn được nhận xét là có cá tính mạnh mẽ giống mẹ ruột.

Theo Zing