Trường Giang lo lắng vòng eo của Lê Lộc đang... gần bằng Lê Giang

Vòng eo là số đo khá nhạy cảm với các cô gái như Lê Lộc hay Trang Hý.

15/02/2020  10:55

"Chọn ngay đi" sẽ tiếp tục lên sóng tập 2 với dàn mỹ nhân: Kiều Trinh, Trịnh Thảo, Lê Lộc, Misthy và Trang Hý. Trong tập 2 này, các khách mời nổi tiếng sẽ phải đối đầu với 300 vị khán giả để chiến thắng và đem giải thưởng về.

Truong Giang lo lang vong eo cua Le Loc dang... gan bang Le Giang

Ngay từ vòng đầu tiên của chương trình, 5 vị khách mời phải vượt qua "cửa ải" của MC Trường Giang là đo số đo vòng eo bằng thước dây ngay trên sân khấu. Điều này cũng không có gì đáng lo ngại cho đa số các mỹ nhân của chương trình bởi các cô nàng đều luôn biết giữ dáng. Riêng Trang Hý và Lê Lộc thì vô cùng hoang mang và lo lắng vì sợ bị tiết lộ số đo "khủng" của mình. MC Trường Giang phải bật cười với số đo của Lê Lộc và "lo lắng" : "Con đang phấn đấu cho bằng mẹ con hả?". Chưa dừng lại ở đó, vì bị MC đưa ra thử thách "trêu ngươi", diễn viên Lê Lộc cũng yêu cầu đo số đo vòng eo của MC Trường Giang trong thời gian "Mười Khó" đang bị tăng cân.

Chọn ngay đi: Vòng eo của Trường Giang

Truong Giang lo lang vong eo cua Le Loc dang... gan bang Le Giang

Vòng 1 có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ trong clip quay thực tế cho chương trình, nữ diễn viên hài đưa ra thử thách cho các vị khách mời đoán đúng số đo vòng eo của một chú heo dựa trên số đo có sẵn của một chú chó trong clip. Nhanh như chớp, MC Trường Giang trêu chọc vòng eo của Lâm Vỹ Dạ và vòng eo của chú heo... giống nhau.

Ở một diễn biến khác, khi được "Mười Khó" dành nhiều lời khen ngợi: "Trông xinh xắn và trưởng thành hơn hẳn", Lê Lộc chia sẻ do bị buồn nhiều, trải qua nhiều mối tình hơn nên trưởng thành hơn khiến Trường Giang bất ngờ. "Ghen tỵ" với nỗi buồn của Lê Lộc, Trang Hý "vừa khóc vừa cười": "Người ta buồn vì người ta có nhiều mối tình, nhưng người ta không biết là còn có những người không có mối tình để buồn". Với luật chơi của chương trình, 5 vị khách mời cảm thấy vô cùng áp lực vì sợ sẽ là người ra về đầu tiên. Đặc biệt là Lê Lộc, cô nàng tiết lộ phải bỏ ra hơn 3 triệu để mua chiếc váy tham gia chương trình nên không thể để về tay trắng.

Truong Giang lo lang vong eo cua Le Loc dang... gan bang Le Giang

Chọn ngay đi: Misthy khoe tài nấu nướng

Tập 2 chương trình "Chọn ngay đi" sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật (16/02/2020) trên kênh VTV3.

PB