Webdrama “Săn Trai 36 Kế” truy tìm “bí kíp” để săn trai

Tối 14/11 diễn ra buổi ra mắt webdrama “Săn Trai 36 Kế” với sự tham gia nhiều khách mời là doanh nhân và giới diễn viên, đặc biệt có sự xuất hiện nghệ sĩ hài Thuý Nga, ca sĩ Bằng Cường, Đạo diễn – Diễn viên Trần Thế Nhân (Ba Tây), Diễn viên – ca sĩ Dương Yến Nhi,…

15/11/2019  15:49
Webdrama “San Trai 36 Ke” truy tim “bi kip” de san trai

Webdrama “Săn Trai 36 Kế” với dàn viên trẻ hoàn toàn mới, Nàng Pơ Lang giám đốc sản xuất chia sẻ trong buổi ra mắt: “Trong phim là dàn diễn viên trẻ, Pơ Lang cũng có ý định mời dàn diễn viên có tiếng nhưng với sự đam mê nghệ thuật và luôn muốn tạo điều kiện cho lớp trẻ có cơ hội được thể hiện trong dự án phim lần này”.

Là một webdrama tôn vinh hình ảnh phái nữ, “Săn Trai 36 Kế” mang một màu sắc trinh thám pha với hài hước khá thú vị mà ekip Nàng Pơ Lang film đã dốc tâm khẳng định chất riêng. Với tình huống phim xoay chuyển bất ngờ cùng những pha hành động mạnh mẽ khiến cho người xem có được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Webdrama “San Trai 36 Ke” truy tim “bi kip” de san trai

Pơ Lang là một cô gái đã ngoài 30 nhưng thông minh, quyến rũ, xinh đẹp và kinh nghiệm tình trường dày hơn cuốn niêm yết điện thoại. Là chủ của 1 shop thời trang nhưng Ẩn mình đằng sau shop thời trang Pơ Lang có 1 nhóm bạn chuyên giải quyết những vấn đề cho chị em phụ nữ như phụ nữ bị bỏ rơi, những gia đình, cặp đôi bị rạn nứt tình cảm, giành lại quyền lợi cho chị em phụ nữ. Có biệt tài: Biết coi nhân tướng học đặc biệt là trai,chỉ cần nhìn sơ là biết xanh, đỏ, tím, vàng v.v.Sành điệu, sành đời, có chuyên môn nhiều lĩnh vực.

Webdrama “San Trai 36 Ke” truy tim “bi kip” de san trai
Webdrama “San Trai 36 Ke” truy tim “bi kip” de san trai

Tiểu Thư: 1 người em thân thiết của Pơ Lang tính tình tốt bụng hiền lành, xinh đẹp, dễ bị ngừoi khác dụ nên đi theo chị Pơ Lang để học hỏi kinh nghiệm. Luôn trẻ trung, xinh đẹp, nên hay được Pơ Lang xài chiêu Mỹ Nhân Kế để dụ con mồi sập bẫy

Thanh Nhàn: Tên thật là Thành Nhân nhưng từ khi công khai giới tính thì đổi tên là Thanh Nhàn 1 trợ thủ đắc lực của chị Pơ Lang. Có tính tình vẻ ngoài nam tính mạnh mẻ, nhưng bên trong thì tâm hồn dễ vỡ vụn. Biệt tài: Lắm mưu nhiều kế được coi là quân sư của Pơ Lang, có nhiều mối quan hệ trong tam giới nam giới, nữ giới, lộ giới.

Đàn em (vệ tinh): dưới tay của Pơ Lang là dàn vệ tinh trong đủ mọi loại ngành nghề và giới tính.

Webdrama “San Trai 36 Ke” truy tim “bi kip” de san trai

Sau nhiều lần giải quyết được nhiều vấn đề cho các chị em phụ nữ, danh tiếng của Pơ Lang bắt đầu được nhiều người chú ý đến và cũng không nằm ngoài tầm ngắm của những kẻ ác. Trớ trêu thay Pơ Lang lại đùa với lửa khi mà giúp đỡ ngay vợ của Kim Toàn 1 kẻ gian manh,xảo trá,sở khanh đầy thủ đoạn.Cũng vì đó mà Pơ Lang đã tự đưa mình vào chổ chết, từ 1 người đi săn giờ Pơ Lang trở thành con mồi, Kim Toàn từ 1 kẻ bị săn trở thành cái bẫy.

Ngoài các nhân vật chính như Nàng Pơ Lang, Njay, Thanh Phú, Thành Nhật, Linh Suri, Lộc trần còn có sự tham gia của hang loạt các diễn viên khác như: Dương Thanh Vàng, Dương Yến Nhi, Njay Minh Nhật,Trần Thế Nhân, Steven Nguyễn,…

Webdrama “San Trai 36 Ke” truy tim “bi kip” de san trai

Tập đầu tiên đã lên lúc 20h00 ngày 14/11/2019 trên kênh Youtube Nàng Pơ Lang Official.