Xí xóa quyết định giải nghệ, "gã điên" McGregor sẽ trở lại võ đài UFC

Lần thứ 2 rút lại quyết định giải nghệ, ngôi sao Conor McGregor sẽ trở lại thi đấu ở UFC 246 diễn ra vào tháng 1 năm 2020.

25/10/2019  18:40
Xi xoa quyet dinh giai nghe,
McGregor sẽ trở lại sàn đấu lần thứ 2. Ảnh: Usatoday

​​​​​Tại buổi họp báo ngày 24.10 tại Moscow, Conor McGregor chính thức tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu.

“Tôi xin được thông báo sự trở lại của Conor McGRegor vào ngày 18.1 tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Nevada”, McGregor nói. 

Cuối tháng 3 năm nay, McGregor đã thông báo giải nghệ ở tuổi 31. Đây không phải là lần đầu tiên McGregor tuyên bố giải nghệ rồi... quay trở lại võ đài UFC. Tháng 4 năm 2016, võ sĩ này cũng đã từng tuyên bố giải nghệ sớm và trở lại "đường cũ" UFC sau đó 7 tháng.

Xi xoa quyet dinh giai nghe,

Conor McGregor mong sớm được tái đấu với Khabib để phục thù thất bại hồi tháng 10 năm ngoái. Ảnh: AP

Hai ứng cử viên hàng đầu để trở thành đối thủ sắp tới của McGregor sẽ là Donald Cerrone và Justin Gaethje.  Trong khi đó, mục tiêu của McGregor muốn nhắm tời người chiến thắng giữa các cặp đấu Jorge Masvidal vs Nate Diaz, Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson.

Xi xoa quyet dinh giai nghe,

McGregor tuyên bố giã từ sự nghiệp lần 1 năm 2016

McGregor ra mắt UFC lần đầu vào năm 2007. Mười năm sau, võ sĩ người Ireland trở thành tâm điểm của thế giới khi thượng đài với võ sỹ boxing Floyd Mayweather trong cuộc "so găng thế kỷ tỉ đô".

McGregor chưa một lần lên võ đài kể từ trận thua trước đối thủ người Nga Khabib hồi tháng 10 năm ngoái. Không còn lên sàn đấu, Conor McGregor đi... cà khịa khắp nơi và để lại lắm tai tiếng vì những thành tích bất hảo. Hồi tháng 3 năm 2019, McGregor bị bắt tại New York vì tội đập điện thoại của người hâm mộ. Đến tháng 4, McGregor đã đấm một người đàn ông trung niên trong một quán bar ở Ireland.

Theo Mai An/Lao động